Người phụ nữ đi từ TP Hồ Chí Minh sang Bình Dương để…đổ xăng!

15:27 27/07/2021
Khi bị chốt kiểm soát COVID-19 ngăn lại, người phụ nữ nói mình sang Bình Dương để đổ xăng và to tiếng chửi mắng người thi hành công vụ.


Khoảng 16h ngày 26/7, khi thấy người phụ nữ đi xe gắn máy từ hướng huyện Củ Chi (TP Hồ Chí Minh) sang địa phận phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát cầu Phú Cường yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra giấy tờ và thực hiện khai báo y tế.

Người phụ nữ này cho biết đi từ Củ Chi qua TP Thủ Dầu Một với lý do đổ xăng cho xe máy. Tuy nhiên, khi kiểm tra thì lượng xăng trong bình của xe vẫn còn khá nhiều nên chốt kiểm soát không đồng ý cho qua vì Bình Dương đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ.

Cán bộ chốt kiểm soát kiểm tra xăng trong xe của bà H.

Người phụ nữ này không chấp hành, lớn tiếng với lực lượng làm nhiệm vụ rồi bỏ phương tiện tại chốt kiểm soát và đi bộ ngược về hướng huyện Củ Chi.

Đến sáng 27/7, người phụ nữ này cùng chồng quay lại chốt kiểm soát tiếp tục có hành vi to tiếng, chửi mắng nên đã bị lực lượng chức năng tạm giữ phương tiện, lập hồ sơ xử lý. Người phụ nữ là bà Đ.T.H, SN 1960, ngụ xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

 

P.Tuyền