Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích khi đi đánh cá

16:00 11/12/2019
Sáng 11-12, chính quyền xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm trên biển, sáng cùng ngày đã phát hiện thêm được thi thể người cha bị mất tích.

Trước đó báo CAND đã đưa tin, chiều ngày 6- 12, ông Cao Bá Sơn (SN 1971) cùng con trai Cao Bá Đức (SN 2004) cùng trú tại xóm 4, xã Diễn Thành đi đánh cá bằng bè trên biển. Do sóng to, gió lớn nên bè cá của 2 cha con không chịu nổi đã bị sóng đánh chìm.

Ảnh minh họa.

Đến sáng ngày 7-12, thi thể em Đức được lực lượng chức năng tìm thấy tại cửa biển Lạch Vạn, huyện Diễn Châu cùng chiếc bè bị sóng đánh tan tành, còn người cha bị mất tích.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, sáng 11-12, thi thể ông Cao Bá Sơn được lực lượng chức năng tìm thấy nổi trên biển và đưa lên bờ.

Được biết em Cao Bá Đức hiện đang học lớp 10 (Trường THPT huyện Diễn Châu) là con thứ 2 trong gia đình có 3 chị em. Tranh thủ ngày nghỉ học, Đức đi biển cùng cha để phụ giúp gia đình thì 2 cha con gặp nạn.

Cũng theo chính quyền xã Diễn Thành, hoàn cảnh ông Cao Bá Sơn rất khó khăn nên chính quyền đã hộ trợ một phần và kêu gọi cộng đồng mạng, những nhà hảo tâm giúp đỡ người vợ sức khỏe yếu và 2 con gái của ông Sơn qua khỏi cơn hoạn nạn.

H. Hồng