Tuần lễ Ẩm thực Pháp tại Vinhomes Riverside

Thứ Ba, 08/09/2015, 18:25
Từ ngày 23-27/9, người Hà Nội sẽ có cơ hội thưởng thức menu độc đáo từ những sản vật được giới sành ẩm thực ưa chuộng như gan ngỗng béo, thịt bò Kobe, thịt lợn Tây Ban Nha, cá vược Chi-lê... và đặc biệt là nấm Alba truffle – một trong 2 loại nguyên liệu được ví như kim cương.

Menu đắt giá này sẽ do đầu bếp mang hàm sao Michelin danh giá tới từ thủ đô Paris – Hervé Rodriquez thực hiện trong chuyến công du tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Đầu bếp Pháp sao Michelin - Hervé Rodriquez (Ảnh: Masa.fr)

Sao Michelin thường được sánh với tượng vàng Oscar cho giới ẩm thực. Danh hiệu được trao bởi Michelin Guide, dựa trên đánh giá của hàng trăm chuyên gia ẩm thực làm việc âm thầm và khách quan. Các nhà hàng được vinh danh sao Michelin được coi là các thiên đường của giới ẩm thực.

Tới Việt Nam lần này, Hervé công bố một menu đặc biệt quy tụ những sản vật đặc sắc từ các Châu lục trên thế giới. Hấp dẫn và thu hút nhất phải kể tới các món ăn chế biến kèm nấm rừng trắng Alba truffle.

Những món ăn tuyệt mỹ của Hervé Rodriguez tại nhà hàng Masa - Pháp (Ảnh: Masa.fr)

Sự kiện Ẩm thực Pháp với đầu bếp Hervé Rodriquez diễn ra tại Nhà hàng Ruby, Trung tâm Hội nghị & Ẩm thực Almaz, Đường Hoa lan, KĐT sinh thái Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội. Menu có giá 8.000.000VNĐ++ /pax (chưa bao gồm VAT và phí dịch vụ).

Tân Lương
.
.
.