Tìm thấy thi thể 2 cha con 'quấn chặt nhau' dưới đáy sông Hương

17:46 17/05/2018
Thi thể 2 cha con anh Tuất được lực lượng chức năng tìm thấy ở đáy sông Hương ở độ sâu khoảng 10m và người con được quấn chặt với cha bằng dây đai địu trẻ em.

Chiều 17-5, Thiếu tá Lại Thế Linh, Đội phó Đội CSGT Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên- Huế) cho biết, sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, đơn vị và lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 cha con tự vẫn trên sông Hương.

Nạn nhân được Cơ quan công an xác định danh tính là anh Trần Hữu Tuất (37 tuổi, trú xã Phú Xuân, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên- Huế) và cháu Văn Thị Liên (2 tuổi, con gái ruột của anh Tuất, mang họ mẹ).

Thi thể 2 cha con anh Tuất được vớt từ sông Hương đưa lên bờ.

Thi thể 2 cha con anh Tuất được lực lượng chức năng tìm thấy ở đáy sông Hương ở độ sâu khoảng 10m và người con được quấn chặt với cha bằng dây đai địu trẻ em.

Trước đó, như Báo CAND đã thông tin, vào hơn 10h sáng cùng ngày, nhiều người khi đi qua cầu Phú Xuân bàng hoàng nhìn thấy anh Tuất ôm con gái lao từ cầu Phú Xuân xuống sông Hương. 

Người dân hiếu kỳ chứng kiến vụ việc đau lòng.

Phát hiện sự việc, nhóm công nhân đang thi công công trình đường đi bộ ven bờ sông Hương gần đó bơi ra ứng cứu 2 nạn nhân nhưng bất thành. Nhận tin báo, Đội CSGT đường thủy Công an TP Huế đã cắt cử lực lượng đến phối hợp tìm kiếm.

Sau khi vớt được thi thể 2 cha con anh Tuất đưa lên bờ, Công an TP Huế đã bàn giao cho gia đình đưa về lo hậu sự.

Được biết, trước khi xảy ra vụ việc, vợ chồng anh Tuất đã sống ly thân và nguyên nhân tự vẫn có thể do anh Tuất buồn chuyện gia đình.


Anh Khoa