Tìm thấy thi thể 1 nạn nhân bị lũ cuốn trôi

16:20 05/08/2019
Chiều 5-8, Thượng tá Hoàng Chí Đăng, Trưởng Công an huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trong số 12 nạn nhân mất tích do bị lũ cuốn trôi ở bản Sa Ná đã tìm thấy thi thể 1 nạn nhân.


Cụ thể, vào lúc 11h trưa cùng ngày,   Công an đã cùng với các lực lượng chức năng khác và nhân dân đã tìm thấy thi thể chị Lò Thị Quạn (36 tuổi) bị vùi lấp trong căn nhà của nạn nhân. Chị Quạn là 1 trong số 12 nạn nhân mất tích của bản Sa Ná sau trận lũ quét kinh hoàng vừa qua. 

Được biết, gia đình chị Quạn có có 4 người, mẹ chị bị thương đang được cấp cứu ở TP Thanh Hóa. Hiện nay, lực lượng chức năng  đang ưu tiên hàng đầu cho công tác tìm kiếm những người còn mất tích ở bản Sa Ná và các bản khác.

Cảnh hoang tàn sau mưa lũ.

Mưa lũ đã quét qua bản Sa Ná, xã Na Mèo (huyện Quan Sơn) vào sáng sớm ngày 3-8 gây sập 4 căn nhà và cuốn trôi 20 ngôi nhà khác cùng 17 người. Trong đó, có 5 người đã được cứu, 12 người khác mất tích.

Tỉnh Thanh Hóa đã huy động khoảng hơn 500 cán bộ, lực lượng vũ trang đi dọc 2 bên sông Luồng để tìm kiếm người mất tích.