Sau khi em gái chết, nam sinh lớp 10 mất tích bí ẩn

19:21 10/10/2017

Chiều 10-10, tin từ trường THPT A Lưới (huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên- Huế) cho biết, nhà trường đang phối hợp với gia đình em Trần Văn Nhật (15 tuổi, trú cụm 3, tổ 7, thị trấn A Lưới) tổ chức tìm kiếm em này sau hơn 1 ngày mất tích.

Em Trần Văn Nhật là học sinh lớp 10B5, trường THPT A Lưới. Theo ông Trần Văn Lượng (bố Nhật), vào sáng 9-10, sau khi thức dậy, cả gia đình phát hoảng khi không nhìn thấy Nhật. 

Sau khi nhận được tin báo Nhật không đến lớp học, gia đình ông Lượng đã tổ chức tìm kiếm tại nhiều địa điểm ở thị trấn A Lưới thì chỉ phát hiện chiếc xe đạp được Nhật bỏ lại trên đường.

Hình ảnh em Trần Văn Nhật. (Ảnh: gia đình cung cấp).

“Nhận được thông tin cháu bắt xe đò xuống Huế nên vợ chồng tôi liền về bến xe phía Nam TP Huế để tìm cháu nhưng không thấy đâu cả. Chúng tôi cũng đã đi tìm cháu khắp các quán xá, công viên ở Huế nhưng không thấy. Chỉ sợ Nhật bỏ đi, làm chuyện dại dột trước cú sốc tinh thần khi em gái 3 tuổi vừa mất”, ông Lượng lo lắng nói.

Ông Trần Văn Lượng lo lắng khi chưa tìm thấy con trai mất tích.

Cô giáo Hoàng Đỗ Tú Quyên, giáo viên chủ nhiệm lớp 10B5, trường THPT A Lưới cho biết, Nhật là Phó Bí thư Chi đoàn lớp và là học sinh chăm ngoan, năng nổ trong các hoạt động. 

Sau khi nhận được thông tin Nhật mất tích, nhà trường đã phối hợp gia đình tìm kiếm, đồng thời báo sự việc lên Công an huyện A Lưới và huy động nhiều người tìm kiếm Nhật nhưng hiện vẫn chưa có kết quả.

Anh Khoa