Sập tường sau cơn mưa lớn, 3 thợ xây tử vong

09:41 10/09/2019

Sáng nay, 10-9, theo nguồn tin của phóng viên Báo CAND, trên địa bàn phường Tân Lập, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên vừa xảy ra vụ sập lán xây dựng khiến 3 người tử vong.Sau trận mưa lớn đêm 9-9, tại gia đình ông Phạm Mạnh Dũng, tổ 5, phường Tân Lập, TP Thái Nguyên đã xảy ra vụ sập lán, trong đó bức tường bê tông đã đổ sập, đè lên 3 nạn nhân.

Chiếc lán dựng bên bức tường bị đổ sập. 

Họ là Nguyễn Viết Tuấn (SN 1974, trú xã Thạnh Đà, huyện Mê Linh, TP Hà Nội), Vàng Văn Lượng (SN 2001) và Vàng Văn Thới (SN 1999), cùng trú thôn Nọng Phản, xã Bản Ngò, huyện Sín Mần, tỉnh Hà Giang.

Được biết, số nạn nhân trên là thợ xây cho gia đình ông Dũng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do lán bắc tạm vào tường rào của Nhà máy cơ khí 19-5. Do mưa lớn bức tường đã sập xuống, đè trúng 4 người đang ngủ. Anh Vàng Văn Vương, một người thợ xây trong nhóm may mắn thoát chết. 

Ba thợ xây tử vong do bức tường đổ sập sau cơn mưa lớn.

Sau khi nhận thông tin, Công an tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp Công an TP Thái Nguyên và các ngành chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Báo CAND Điện tử sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc.


A.Quỳnh - N.Minh