Người đàn ông làm nghề photocopy treo cổ trong nhà vệ sinh Bưu điện

17:26 20/03/2019
Bà N. - nhân viên tạp vụ Bưu điện huyện Hòn Đất (Kiên Giang) vào phòng vệ sinh của cơ quan để dọn dẹp thì tá hoả phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ.

Chiều 20-3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hòn Đất cho biết, đơn vị này đang phối hợp với cơ quan chức năng phong toả hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ 1 người đàn ông treo cổ tự tử tại Bưu điện huyện Hòn Đất.

Thông tin ban đầu cho thấy, người chết trong tư thế treo cổ là anh Bùi Văn Luyện (SN 1979, ngụ  khu phố Tri Tôn, thị trấn Hòn Đất, huyện Hòn Đất) thuê nhà trước cửa Bưu điện để làm nghề photocopy đã chết trong tư thế treo cổ vào chân cầu thang sắt để leo trên bồn nước. 

Hiện trường vụ treo cổ.

Anh Luyện chết trong tư thế treo cổ bằng một sợi dây mở ra từ cây lau nhà bằng vải, quần áo còn nguyên vẹn. Bên cạnh còn một đoạn dây điện đã thắt nút bị đứt làm 2 đoạn và một cái đèn pin vẫn còn đang phát sáng. 

Khi cơ quan chức năng kiểm tra nơi anh Luyện làm việc thì phát hiện trên bàn có một thư tuyệt mệnh đánh máy còn lưu trên màn hình máy vi tính.

Trước đó, khoảng 6h sáng, ngày 20-3, bà T.T.N. - nhân viên tạp vụ cơ quan Bưu Điện H.Hòn Đất vào phòng vệ sinh để dọn như thường lệ thì phát hiện cửa khoá trái bên trong và có dấu hiệu đập phá. Thấy dấu hiệu bất thường, liền lúc đó, bà N. đi báo với bảo vệ cơ quan và Công an vào kiểm tra thì phát hiện sự việc.

Theo người dân đối diện nơi anh Luyện làm nghề photocopy thì khoảng 4h ngày sáng cùng ngày còn thấy anh Luyện mở cửa mua cháo ăn và không có biểu hiện gì bất thường.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Văn Vũ