Phát hiện thi thể du khách nước ngoài lõa thể trên sông Hương

13:19 15/08/2018

Người dân phường Thủy Biều, TP Huế khi đi quan bến Vạn Niên, khu vực Trường Đá thì bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên sông Hương trong tình trạng lõa thể nên báo chính quyền địa phương.Chiều 15-8, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên- Huế) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ trường hợp một du khách nước ngoài tử vong trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 7h30 sáng cùng ngày, người dân phường Thủy Biều, TP Huế khi đi quan bến Vạn Niên, khu vực Trường Đá thì bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên sông Hương trong tình trạng lõa thể nên báo chính quyền địa phương.

Khu vực phát hiện thi thể du khách nước ngoài tử vong, nổi trên sông Hương.

Nhận được tin báo, Công an TP Huế và Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã cắt cử CBCS đến hiện trường phối hợp điều tra làm rõ sự việc. Đến 11h trưa cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được trục vớt đưa lên bờ. Qua kiểm tra, Cơ quan công an xác nhận nạn nhân mang quốc tịch Na uy, sinh năm 1987.

Theo một số người dân ở phường Thủy Biều, trước một ngày phát hiện thi thể du khách trên, họ nhìn thấy chiếc xe gắn máy cùng một ba lô để lại bên bờ sông nên đã trình báo cơ quan chức năng.


Anh Khoa