Nhóm côn đồ ngang nhiên xông vào nhà đập phá tài sản

21:06 13/04/2019
Đến ngày 14-4, một số người dân thuộc khu vực hợp tác xã Hà Quang, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh vẫn còn bàng hoàng khi nhóm thanh niên hàng chục người đến đập phá tất cả tài sản của căn nhà thuộc khu đất của hợp tác xã Hà Quang.

Theo thông tin ban đầu, trước đó  tối ngày 9-4, một nhóm côn đồ hàng chục người cầm hung khí hung hăng xông thẳng vào ngôi nhà thuộc khu đất hợp tác xã Hà Quang, dùng hung khí đập phá tất cả tài sản trong nhà, ngoài ra còn định hành hung gia đình anh T. đang sinh sống tại đây.

Mặc cho anh T. giải thích là mình người giúp việc, và trong nhà đang có phụ nữ, trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi, tuy nhiên các đối tượng vẫn bất chấp dùng gạch đá, ném vào nhà. 

Toàn bộ cửa kính vỡ vụn, bàn ghế, đồ đạc trong nhà tan hoang, hư hỏng gần như hoàn toàn, gia đình anh T. phải trốn vào nhà vệ sinh để thoát thân.

Nhóm côn đồ dùng gạch, đá ném cửa kính vỡ vụn.
Những mảnh vỡ văng trúng vào người nhà anh T.
Tất cả đồ đạc trong nhà bị đập phá
Con trai của anh T. cũng bị mảnh vỡ văng trúng vào trán
Anh T. vẫn còn bàng hoàng khi kể về sự việc nhóm côn đồ đập phá nhà
Căn nhà bị nhóm côn đồ đập phá 

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an xã Trung an đã xuống hiện trường thu thập chứng cứ xác nhận vụ việc trên và chuyển lên Công an huyện thụ lý.

Thông tin ban đầu là do liên quan đến vụ tranh chấp đất của hợp tác xã này từ chục năm trước. Tuy nhiên, gia đình anh T. bị hành hung không liên quan đến vụ tranh chấp này.

Ngọc Lam (clip)