Nam thanh niên nghi rơi từ tầng cao xuống đất tử vong

13:50 20/01/2017

Nghe tiếng động lớn, mọi người chạy ra thì phát hiện một nam thanh niên khoảng 25 tuổi nằm bất động dưới nền đất….Ít phút sau thì nam thanh niên này tử vong.

 


Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h50’ sáng 20-1, tại ngõ 20, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), một nam thanh niên được cho là rơi từ tầng cao xuống đất và tử vong ngay sau đó.

Hiện trường vụ việc.

Theo các nhân chứng cho hay, vào thời điểm trên, nguời dân tại đây nghe thấy một tiếng động lớn, vội chạy ra thì phát hiện một nam thanh niên khoảng 25 tuổi nằm bất động dưới nền đất, đoạn đối diện với một trường mầm non đóng trên địa bàn.

Lúc này, nhiều người dân hốt hoảng hô hoán nhau gọi điện báo lực lượng chức năng. Đồng thời tiến hành sơ cứu tại chỗ cho nạn nhân. Nhưng ít phút sau nam thanh niên được xác định là đã tử vong.

"Không ai biết nguyên nhân vì sao, nam thanh niên này lại rơi xuống đất, và từ nhà nào rơi xuống. Chúng tôi chỉ thấy một tiếng động lớn từ ngoài đường, nhiều người giật mình hô thất thanh, nhìn ra thì thấy thanh niên này đã nằm bất động ở đó”, một người dân chia sẻ.

Theo quan sát tại hiện trường, hai bên đường nhà cao tầng, nhiều người phán đoán rất có thể nạn nhân rơi từ một nhà cao xuống 4 – 5 tầng cạnh đó.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt và đang tiến hành khám nghiệm hiện trường. Cho đến 11h30’ cùng ngày thi thể nạn nhân vẫn chưa được đưa đi. Lực lượng chức năng đang tìm cách liên lạc, thông báo cho người nhà nạn nhân.

 Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Hiệp Bình