Thợ điện bị điện giật tử vong trong tiệm massage

21:13 06/09/2018
Mãi không thấy người sửa điện xuống, quản lý tiệm Massage bảo nhân viên đi tìm thì phát hiện anh Nghĩa đã tử vong trên sàn lầu 1 với nhiều dây điện sát người. 

Tối 6-9, Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra cái chết của một người đàn ông trong tiệm Massage Hoàng Gia Nguyễn trên đường Đồng Khởi thuộc khu phố 4 phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Bước đầu xác định nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Trọng Nghĩa, 43 tuổi ngụ tại khu phố 2 phường Tân Vạn, TP Biên Hòa. Anh Nghĩa là một thợ sửa điện thường xuyên được chủ tiệm massage Hoàng Gia Nguyễn thuê tới sửa điện mỗi khi có sự cố. 3 ngày nay tại tiệm Massage này có sự cố về điện thuộc giàn máy lạnh nên anh Nghĩa được thuê tới sửa chữa. 

Anh Nghĩa bị điện giật khi đang sửa chữa điện tại tiệm Massage.

Sáng ngày 6-9 anh Nghĩa đến sửa chữa bắt đầu lúc 9h nhưng mãi tới 18h vẫn không thấy anh Nghĩa xuống về nên quản lý tiệm Massage mới bảo nhân viên đi tìm thì phát hiện anh Nghĩa đã tử vong trên sàn lầu 1 với nhiều dây điện sát người. 

Qua khám nghiệm của lực lượng chức năng xác định anh Nghĩa tử vong do điện giật. Đến 20h30 cùng ngày, sau khi hoàn tất khám nghiệm, thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình về lo hậu sự.

Ngọc Sơn