Huy động thợ lặn tìm kiếm thi thể thủ môn đội bóng đá Lâm Đồng

14:14 30/11/2016

Ngày 30-11, Đại tá Đào Ngọc Cần, Giám đốc Cảnh sát PCCC&CNCH Lâm Đồng cho biết, đã huy động lực lượng thợ lặn của đơn vị kết hợp với thợ lặn được người nhà nạn nhân thuê để tìm kiếm thi thể anh Lê Văn Sơn (25 tuổi), thủ môn đội bóng đá Lâm Đồng.

Theo Đại tá Đào Ngọc Cần, vị trí thủ môn Lê Văn Sơn gặp nạn nước rất sâu và lạnh, bên dưới lòng hồ có nhiều gốc cây nên công tác tìm kiếm gặp không ít khó khăn. 

Chân dung Lê Văn Sơn

Từ ngày 28-11 đến nay, mỗi ngày có hàng chục cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC-CNCH Lâm Đồng cùng đội thợ lặn triển khai các biện pháp nghiệm vụ tiến hành tìm kiếm thi thể anh Lê Văn Sơn nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Trước đó, khoảng 17h ngày 27-11, được nghỉ Chủ nhật, anh Sơn cùng một nhóm bạn rủ nhau xuống hồ Tuyền Lâm Đà Lạt chơi. Tại đây, anh Sơn cùng bạn là Nguyễn Minh Trung chơi trò ném trái bóng ra hồ rồi cùng bơi ra xem ai lấy được trái bóng trước. 

Lực lượng chức năng đang tích cực thi thể nạn nhân 

Trong lúc đang bơi, do đuối sức nên anh Sơn bị chìm xuống lòng hồ Tuyền Lâm, anh Chung may mắn bơi được vào bờ.

Ngay khi hay tin thủ môn Lê Văn Sơn tử nạn, một số bạn bè đã kêu gọi mọi người quyên góp, giúp đỡ gia đình nạn nhân có tiền để thuê thêm đội thợ lặn kết hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC-CNCH Lâm Đồng tìm kiếm thi thể anh Lê Văn Sơn.

Kim Ngân