Hành khách tử vong bất thường trên xe chuyến xe liên tỉnh

16:38 21/06/2017
Khi xe khách giường nằm vừa về đến bến thì phụ xe phát hiện một hành khách nam đã tử vong từ lúc nào. Nạn nhân xấu số được xác định là một công nhân đi xe khách từ Lạng Sơn về bến xe Đà Nẵng sau đó bắt xe lên huyện Tiên Phước (Quảng Nam) để đi làm vàng cùng người thân…

Trước đó, vào khoảng 6h20 sáng ngày 21-6, xe khách giường nằm Hiếu Minh Sơn BKS 43B – 025.10 chạy tuyến Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn – Đà Nẵng về đến bến xe trung tâm TP Đà Nẵng. Lúc này, tất cả hành khách đã xuống xe.

Khoảng 6h30, phụ xe lên dọn dẹp giường nằm trên xe thì tá hỏa phát hiện trên giường nằm của xe có một người đàn ông đã tử vong.

Công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của nam hành khách trên xe khách giường nằm đ ỗ tại bến xe Trung tâm TP Đà Nẵng.

Nhận được tin báo, Công an quận Liên Chiểu đã nhanh chóng có mặt, tiếp nhận hiện trường để thu thập thông tin vụ việc. Nạn nhân xấu số được xác định là anh Nguyễn Văn Bổng (SN 1986, quê ở Lạng Sơn), đi xe khách từ Lạng Sơn chiều ngày 20-6 về bến xe Đà Nẵng, sau đó bắt xe lên huyện Tiên Phước (Quảng Nam) để đi làm vàng cùng người thân.

Bến xe trung tâm TP Đà Nẵng.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, trưa cùng ngày, thi thể người đàn ông xấu số đã được bàn giao lại cho gia đình đưa về nhà để lo hậu sự.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoài Thu