Gửi điện thoại về cho chị gái rồi nhảy cầu tự tử

16:06 23/12/2016
Lúc 10h30, ngày 23-12, tại cầu Kinh Nhánh, đường Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá (Kiên Giang), một người phụ nữ bắt xe ôm đến chân cầu, gửi lại điện thoại cho người xe ôm mang về cho chị gái rồi nhảy cầu tự tử.


Ông Lê Văn Tiện (48 tuổi, quê An Giang), người trực tiếp nhảy xuống sông cứu người cho biết, khi tôi đang đứng ở chân cầu nhìn ra sông thấy có người phụ nữ giơ tay lên. Tôi tri hô mọi người tới giúp, sau đó nhảy xuống cứu nhưng do sông rộng và sâu chỉ lặn được ở gần bờ nên không cứu được.

Khu vực cầu Kinh Nhánh, nơi người phụ nữ nhảy cầu tự tử. 

Sau đó 20 phút, lực lượng thợ lặn Phòng Cảnh sát PCCC - CNCH  Công an tỉnh Kiên Giang có mặt tại hiện trường đến để tìm kiếm. Đến 11h50 cùng ngày, lực lượng chức năng mới tìm thấy xác của nạn nhân.

Chị Âu Thị Kim Nhang (30 tuổi) sau khi hay tin em gái nhảy cầu tự tử đã đến bệnh viện và cho biết: “Âu Thị Kim Dung (29 tuổi) đang ở phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá là em gái út trong gia đình. Dung đã có gia đình và hai đứa con gái, chồng đang đi ghe cào biển. Hôm qua nó mua thuốc về định uống tự tử, khi thấy chú xe ôm gần nhà chạy về đưa ra chiếc điện thoại mở máy thấy tin nhắn của em gái, biết chuyện chẳng lành thì mọi người cho hay tin Dung đã nhảy cầu tự tử vớt xác chuyển vào bệnh viện rồi”.

Cơ quan chức năng đang tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến nạn nhân nhảy cầu tự tử. Cách đây đúng một tháng cũng tại cây cầu này một nữ tạp vụ trường tiểu học cũng nhảy cầu tự tử.

Đức An