Hóa vàng ngày mùng 1, quán karaoke bốc cháy ngùn ngụt

13:21 09/10/2018
Lửa bùng lên từ tầng 8 của quán karaoke X9 Club, khói đen bốc cao khiến người dân khu vực xung quanh náo loạn.

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 12h30 trưa 9-10 tại quán karaoke X9 Club ở số 9 Hào Nam, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ngọn lửa bùng lên từ tầng 8 của ngôi nhà được dùng làm quán karaoke

Có mặt tại hiện trường vụ cháy, ghi nhận của PV CAND đến thời điểm 13h chiều, ngọn lửa đang bốc rất cao tại khu vực tầng 6 của ngôi nhà. Tại tầng trên cùng của quán karaoke, khói đen dày đặc bốc cao hàng chục mét cùng với lửa dữ dội.

Hiện đội Cảnh sát PCCC số 2 đã điều động 8 xe cứu hỏa cùng xe thang có mặt tại hiện trường đồng thời triển khai hàng chục CBCS khẩn trương cô lập nguồn lửa, chống cháy lan.

Cảnh sát PCCC triển khai phương tiện và lực lượng đến hiện trường.

Trao đổi với đại diện cảnh sát PCCC tại hiện trường cho biết, đến thời điểm hiện tại chưa ghi nhận cho trường hợp nào bị kẹt trong đám cháy cũng như chưa có thương vong nào xảy ra.

Thông tin mới từ Công an phường Ô Chợ Dừa, quán karaoke gần đây đã đóng cửa. Nhận định ban đầu của lực lượng chức năng, khả năng đám cháy xảy ra do việc đốt vàng mã trong nhà dẫn đến hỏa hoạn. May mắn không có thương vong về người. Ngoài ra, trên nóc của quán karaoke 8 tầng này có đặt một trạm phát sóng BTS đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Khói đen dày đặc tầng 8 của ngôi nhà
Cảnh sát PCCC điều động xe thang vươn lên gần tầng cao nhất của quán để khống chế đám cháy
Trạm phát sóng BTS bị lửa thiêu rụi.

Thông tin cho PV CAND, khoảng 13h25, ngọn lửa bất ngờ bút phát trở lại ở tầng 8 của ngôi nhà. Lực lượng chức năng tiếp tục điều động xe thang lên tầng 8, dập tắt ngọn lửa sau ít phút.

Đến thời điểm 13h50, cơ bản đám cháy đã được lực lượng chức năng khống chế.

Trần Ngọc - Chiến Thắng