Đau lòng khi hai học sinh chết đuối sau lễ khai giảng
Thứ Hai, 05/09/2016, 17:37
Vụ đuối nước rất thương tâm làm 2 học sinh chết đuối xảy ra vào lúc 8h20 sáng ngày 5-9, ở thôn Tân Phú, xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh.
Vào thời điểm trên sau khi đi dự lễ khai giảng năm học mới ở trường tiểu học Thạch Mỹ, xã Thạch Mỹ về, cháu Tô Thị Diễm Phương (7 tuổi, học lớp 2) và cháu Tô Văn Quân (6 tuổi, học lớp 1) rủ nhau ra đồng chơi. Trong lúc vui chơi trên cánh đồng làng, hai em không may bị sụt chân xuống hố sâu chết đuối.
![]() |
Nhiều người dân địa phương đến chia buồn với gia đình các cháu bị chết đuối thương tâm |
Nghe tiếng kêu cứu của các cháu, anh Lê Văn Vị người cùng địa phương đã lao đến vớt các cháu lên bờ nhưng cả hai cháu đã tử vong.
![]() |
Hiện trường nơi hai cháu nhỏ không may bị chết đuối |
Theo người dân địa phương, kể từ năm 2015 đến nay khi các đơn vị thi công tiến hành đào lấy đất ở khu vực này để thi công kênh nước sông Ngàn đã tạo thành nhiều hố sâu làm 6 người chết đuối.
Lam Hồng-N.Vi