Cháy gần trường tiểu học, nhiều người hoảng loạn

08:35 09/11/2018
Một đám cháy lớn tại bãi đất trống cạnh trường tiểu học bất ngờ bùng phát dữ dội khiến cho người dân một phen hoảng loạn, nhiều người đã di dời tài sản trong nhà đến nơi an toàn sợ bị cháy lan.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 8-11, tại khu bãi đất trống nằm trong hẻm 761 đường Tân Sơn, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh bất ngờ bốc cháy dữ dội. Ít phút sau, ngọn lửa cháy lan ra khu vực lân cận nhanh chóng tạo thành một đám cháy lớn.

Người dân đã dùng các thiết bị chữa cháy tại chỗ để dập lửa, nhưng ngọn lửa bùng phát lớn và lan nhanh nên việc dập lửa bất thành. Một số người do hoảng loạn sợ bị cháy lan đã di dời một số đồ đạc trong nhà đến nơi an toàn.

Đám cháy tại bãi đất trống cạnh trường học bùng phát dữ dội khiến nhiều người hoảng hốt

Vụ cháy khiến khu vực này bị gián đoạn điện hơn 1 giờ đồng hồ

Cảnh sát PCCC quận Gò Vấp nhanh chóng có mặt ứng cứu dập tắt đám cháy

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC quận Gò Vấp đã huy động 3 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến ứng cứu dập tắt đám cháy. Đến hơn 23h, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy tuy không gây thương vong về người nhưng đã thiêu rụi một ngôi nhà tạm bợ, một số nhà dân lân cận cũng bị ảnh hưởng và làm nhiều người tại khu vực này hoảng loạn. Nguyên nhân ban đầu được xác định do người dân đốt rác tại bãi đất trống, không để ý bất cẩn làm lửa cháy lan.


Ngọc Lam (clip)