Cháy nhà, chủ nhân hoảng loạn trèo lên mái

21:25 28/03/2020
Vào khoảng 19h10 ngày 28/3, một đám cháy lớn bùng lên tại ngôi nhà 2 tầng, số 200, đường Hà Huy Tập, thành phố Vinh.

Ngay khi nhận được thông tin xảy ra cháy, phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã lập tức điều động 1 xe chỉ huy, 1 xe tiếp nước, 3 xe chữa cháy và 35 cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Ngôi nhà bị cháy là cửa hàng của gia đình anh Trần Ngọc B. (SN 1978), tầng 1 là kho chứa sản phẩm đồ uống, bia, nước giải khát các loại, tầng 2 chứa loa thùng âm thanh và các đồ gia dụng khác.

Ngọn lửa bùng phát dữ dội, sáng rực cả góc phố.

Tại hiện trường, lực lượng chữa cháy khẩn trương triển khai đội hình, dùng thang tiếp cận khu vực tầng 2, nơi được xác định là vị trí xuất phát cháy; đồng thời cử các mũi chữa cháy tiếp cận ngôi nhà từ nhiều phía nhằm ngăn chặn cháy lan.

Chủ ngôi nhà hoảng loạn trèo lên mái các ngôi nhà khác liền kề trong khi đó lực lượng PCCC&CNCH căng đệm hơi phía dưới
Lực lượng chữa cháy tiếp cận tầng 2 ngôi nhà.

Đến khoảng 20h, đám cháy cơ bản được khống chế. Rất may không có thiệt hại về người, tuy nhiên đám cháy đã thiêu rụi hoàn toàn khu vực tầng 2 của ngôi nhà. Mất mát về tài sản đã khiến chủ nhà hoảng loạn, mất bình tĩnh trèo lên khu vực mái tôn của tầng 2 ngôi nhà, sau đó liên tục nhảy sang mái các nhà bên cạnh.

Lực lượng chức năng hiện đang khuyên giải người này bình tĩnh đồng thời triển khai đệm hơi đề phòng khả năng người này nhảy xuống.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được làm rõ.

Vương Linh