Vietinbank tri ân khách hàng ưu tiên tại TP HCM bằng “Khoảnh khắc vô giá”

16:29 08/06/2015
Tiếp nối thành công của chương trình tại Hà Nội, ngày 10/6, VietinBank tiếp tục tổ chức Đêm nhạc tri ân và ra mắt dịch vụ Khách hàng ưu tiên với một diện mạo hoàn toàn mới tại TP HCM với chủ đề “Khoảnh khắc vô giá”. Chương trình không chỉ đơn thuần là âm nhạc mà còn là sự sáng tạo, đột phá khi cập nhật và ứng dụng công nghệ trình diễn đỉnh cao của thế giới về âm thanh và ánh sáng.

Trên nền tảng ứng dụng công nghệ đỉnh cao Hologram (tạm gọi là kỹ xảo chiều không gian) và Panorama Mapping (tạm gọi là kỹ xảo chiếu hình kết nối toàn cảnh), “Khoảnh khắc vô giá” tạo nên một không gian đa chiều, biến ảo và đầy màu sắc. Đặc biệt, sân khấu được thiết kế theo mô hình “đa tầng đối xứng” tạo chiều sâu trong không gian nghệ thuật, khơi gợi sự tò mò, tạo bất ngờ cho mỗi người theo dõi các tiết mục trình diễn.

“Khoảnh khắc vô giá” của Vietinbank tại TP HCM vào 10/6/2015.
Một tiết mục nghệ thuật trong “Khoảnh khắc vô giá” diễn ra tại Hà Nội tháng 5/2015.
Lãnh đạo Vietinbank tặng hoa các nghệ sỹ trong đêm “Khoảnh khắc vô giá” diễn ra ở Hà Nội.

Dưới sự chỉ huy nghệ thuật tài ba của đạo diễn nổi tiếng Phạm Hoàng Nam, chương trình là bữa tiệc đẳng cấp về âm nhạc, ánh sáng khi ứng dụng những kỹ xảo hiện đại nhất. Góp mặt trong chương trình có hàng loạt tên tuổi của làng nhạc Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Dũng, Hồng Nhung, Quang Lê, nhạc sĩ, ca sĩ Đức Huy, Ái Phương…

Đêm nhạc tri ân chủ đề “Khoảnh khắc vô giá” không chỉ là một trong những đặc quyền khách hàng được tận hưởng khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ VietinBank Premium Banking mà còn là cam kết của VietinBank nhằm mang đến cho các khách hàng ưu tiên những giá trị khác biệt, tinh tế và đẳng cấp… Thông qua chương trình, VietinBank mong muốn thể hiện sự trân trọng, tri ân đến mỗi khách hàng… Và sẽ còn nhiều hơn thế khi khách hàng là người trực tiếp khai mở những bất ngờ tại GEM Center (TPHCM) vào ngày 10/6.

Nguyễn Nhị