Ba cha con chết trong ngôi nhà bị cháy

13:37 08/02/2020

Tại hiện trường, chiếc giường 3 cha con anh Tân nằm ngủ bị lửa thiêu rụi và có mùi xăng nồng nặc. Qua điều tra, cơ quan chức năng bước đầu xác định nguyên nhân vụ hỏa hoạn có thể do anh Tân đã châm lửa đốt nhà.Chiều 8/2, ông Trịnh Đức Hùng, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) xác nhận thông tin, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ cháy làm 3 cha con tử vong thương tâm trong ngôi nhà.

Vào khoảng 0h40 phút sáng cùng ngày, người dân địa phương bất ngờ phát hiện căn nhà của anh Phạm Bá Tân (SN 1984, trú ở thôn Đức Phú, xã Phong Hòa, huyện Phong Điền) bốc cháy. Lúc này ở trong căn nhà có anh Tân và 2 người con trai tên Phạm Bá Quốc Thái (SN 2010) và Phạm Gia Trường (SN 2017). Khi ngọn lửa được dập tắt, người dân phát hiện thi thể anh Tân và hai con trai tử vong trong phòng ngủ.

Tại hiện trường, chiếc giường 3 cha con anh Tân nằm ngủ bị lửa thiêu rụi và có mùi xăng nồng nặc. Qua điều tra, cơ quan chức năng bước đầu xác định nguyên nhân vụ hỏa hoạn có thể do anh Tân đã châm lửa đốt nhà.

Được biết, anh Tân làm nghề sửa xe máy và trước đó vợ chồng anh Tân có xảy ra mâu thuẫn, Tân có hành vi đánh đập vợ. Khi vụ việc xảy ra, vợ anh Tân đang ở nhà ngoại.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.


Anh Khoa