Vinahome Group: Thành công nhờ luôn coi khách hàng là người thân

Thứ Bảy, 18/03/2023, 16:07

Với phương châm “Xem khách hàng là người thân”, VinaHome Group không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, trở thành thương hiệu nhựa được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay.

Quan tâm đến lĩnh vực sản xuất và phân phối tấm lợp nhựa Polycarbonate, nhiều người biết đến VinaHome Group. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, VinaHome Group được đánh giá là đơn vị sản xuất tấm nhựa lấy sáng Top đầu Đông Nam Á trên thị trường hiện nay. Đây cũng là thương hiệu Việt tiên phong sở hữu loạt sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường châu Âu. Được biết, tinh thần, thái độ phục vụ, hỗ trợ tận tâm tới các nhóm khách hàng, xem khách hàng như người thân thiết chính là nền tảng quan trọng làm nên thành công của thương hiệu này.

anh1.jpeg -0
Văn hóa doanh nghiệp của VinaHome Group lấy khách hàng làm trung tâm.

Tinh thần hướng về khách hàng của VinaHome Group được minh chứng qua việc tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn với sức khỏe. Tấm lợp sáng VinaHome Group sử dụng nguồn nguyên liệu từ hạt nhựa nguyên sinh không độc hại, có khả năng chống tia cực tím, cách âm, cách nhiệt, chống va đập tốt, phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu, địa hình và loại công trình khác nhau.

anh2.jpeg -1
Dây chuyền sản xuất hiện đại của VinaHome Group.

VinaHome Group còn ghi điểm nhờ các chính sách giúp tối ưu trải nghiệm khách hàng trong suốt quá trình lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Song song những ưu đãi tri ân khách hàng, thương hiệu còn mang đến chính sách bảo hành lên đến 10 năm cho toàn bộ sản phẩm. Đặc biệt, đội ngũ của VinaHome Group luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng, đảm bảo khách hàng hiểu rõ về thông tin sản phẩm, cách sử dụng cũng như các quyền lợi mà mình nhận được. Ngoài ra, tinh thần lắng nghe, tiếp nhận phản hồi của khách hàng để hoàn thiện chất lượng sản phẩm cũng chính là thế mạnh của VinaHome Group.

anh3.jpeg -2
VinaHome Group thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng qua chất lượng sản phẩm cùng các hoạt động thiết thực.

Bên cạnh đó, VinaHome Group còn được đánh giá cao nhờ sự tận tình trong hướng dẫn thi công lắp đặt tấm lợp Polycarbonate. Nhờ đó, khách hàng được hỗ trợ tối đa về kích thước và kỹ thuật bởi đội ngũ chuyên nghiệp, sở hữu công trình mang tính thẩm mỹ cao và bền đẹp theo thời gian.

anh4.jpg -0
Sản phẩm nhựa VinaHome Group được đón nhận nhờ sản phẩm cùng dịch vụ khách hàng chuẩn chỉnh.

Có thể thấy, tôn chỉ hoạt động hướng tới khách hàng của VinaHome Group nhất quán kể từ khi thành lập và không ngừng lan tỏa, từ đó tích cực phát động và thực hiện các hoạt động nâng cao trách nhiệm xã hội. Hoạt động tài trợ xây dựng sân tường cho 2 điểm trường vùng cao tại tỉnh Cao Bằng cùng nhiều chiến dịch thiện nguyện khác khẳng định mục tiêu của thương hiệu nhựa này.

Có thể thấy rằng, mối quan hệ giữa người sử dụng sản phẩm và VinaHome Group không chỉ dừng lại ở vai trò người mua - người bán mà đã và đang được nâng cấp thành mối quan hệ thân thiết như những người thân trong gia đình. Với hướng đi tốt đẹp ấy, thương hiệu hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều công trong tương lai.

PV
.
.
.