Thêm cơ hội tiếp cận vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thứ Tư, 10/07/2024, 15:01

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tinh giản quy trình, rút ngắn thời gian giao dịch và có thêm kênh tiếp cận vốn, BIDV đã hợp tác cùng Công ty Cổ phần MISA để ra mắt sản phẩm “Vay thấu chi tín chấp trực tuyến” từ BIDV trên nền tảng Misa Lending.

Đây là giải pháp tài chính được xây dựng riêng cho các doanh nghiệp sử dụng phần mềm kế toán, phần mềm hóa đơn điện tử của MISA, giúp đáp ứng nhu cầu vốn kịp thời trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Theo đó, doanh nghiệp được cấp hạn mức vay lên đến 3 tỷ đồng, không cần tài sản bảo đảm và được hưởng mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời, doanh nghiệp có thể chủ động sử dụng vốn theo nhu cầu thông qua việc chuyển tiền dễ dàng từ tài khoản thấu chi sang tài khoản của đối tác/bên thụ hưởng qua ngân hàng số BIDV iBank.

Thêm cơ hội tiếp cận vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa -0

Khách hàng đăng ký vay trực tuyến trên nền tảng MISA Lending tại địa chỉ https://lending.misa.vn/goi-vay-thau-chi-tin-chap-truc-tuyen-ngan-hang-bidv/. BIDV sẽ đánh giá nhu cầu vay vốn của doanh nghiệp dựa trên những hồ sơ, dữ liệu của doanh nghiệp trên các phần mềm MISA, giúp quá trình thẩm định cho vay được nhanh chóng và thuận tiện hơn so với hình thức cho vay truyền thống. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ được áp dụng mức lãi suất cạnh tranh khi sử dụng các combo sản phẩm dịch vụ đa dạng của BIDV và các ưu đãi hấp dẫn khác trong chương trình “SME Champion 2024”.

Sản phẩm vay thấu chi tín chấp trực tuyến thể hiện sự nỗ lực của BIDV và Công ty Cổ phần MISA trong hoạt động chuyển đổi số nhằm cung cấp các giải pháp tài chính số đột phá, gia tăng cơ hội tiếp cận nguồn vốn, hướng đến tối ưu hóa trải nghiệm và mở rộng tiện ích cho khách hàng. Trước đó, hai bên đã hợp tác chặt chẽ để triển khai JETPAY Tuition - giải pháp cung ứng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt cho các trường học trên phạm vi toàn quốc.

Tin rằng sản phẩm “Vay thấu chi tín chấp trực tuyến” từ BIDV sẽ mở ra nhiều cơ hội tài chính mới và hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tăng tốc phát triển kinh doanh trong thời đại công nghệ số. 

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng dành cho doanh nghiệp của BIDV - 1900 9248 hoặc chi nhánh BIDV gần nhất.

Nguyễn Anh Minh
.
.
.