QNET – hướng đến các giải pháp thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp

Thứ Tư, 08/09/2021, 20:44

QNET là công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu Châu Á được thành lập vào năm 1998, đồng thời cũng là Công ty con lớn nhất trong số hơn 30 công ty, doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Qi (Qi Group) hiện nay.

Dù lĩnh vực chuyên môn là bán hàng trực tiếp, song thời gian qua, QNET cũng đã hướng đến mục tiêu cung cấp các giải pháp thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng. Được “dẫn dắt” trực tiếp bởi Ngài Vijay Eswaran - Chủ tịch Hội đồng Đại học Quốc tế Quest ở Malaysia - sau gần 23 năm hoạt động, QNET không chỉ gặt hái được những thành công trong ba ngành hàng cốt lõi, bao gồm: Sản phẩm về năng lượng và gia dụng (home living); Sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc cá nhân; Các kỳ nghỉ, các bộ sưu tập cho đa dạng khách hàng trên toàn thế giới, mà còn không ngừng phát triển hệ thống hạ tầng cơ sở và đội ngũ nhân viên. 

Hiện nay, QNET có 6 trung tâm phân phối trên toàn thế giới, “phủ sóng” bằng những sản phẩm chiến lược của mình tại hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ và giao dịch bằng 12 ngôn ngữ khác nhau.

QNET – hướng đến các giải pháp thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp -0

Nhận định về thành quả đạt được của QNET, hầu hết các chuyên gia cho rằng: mấu chốt là chiến lược phù hợp, đón bắt kịp thời xu hướng kinh doanh dựa trên những điểm có lợi thu được từ mạng internet và mô hình thương mại điện tử. Đây là nền tảng quan trọng nhất để các sản phẩm, dịch vụ của QNET nhanh chóng “xóa tan” ranh giới quốc gia, tạo kênh lưu chuyển hàng hóa “mềm” vươn tới các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới mà không gặp nhiều trở ngại. 

Đặc biệt, thành công trong chiến lược phát triển thị trường, QNET không chỉ quan tâm đến doanh số bán hàng hay chất lượng hàng hóa, dịch vụ mà quan trọng hơn còn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng dựa trên tập quán tiêu dùng tại thị trường đó. QNET đã xây dựng cho mình một đội ngũ hơn 1.000 cán bộ, nhân viên là người bản địa thuộc hơn 30 quốc gia khác nhau. Đội ngũ này không chỉ góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Tập đoàn mà còn mang đến nét pha trộn đầy ý nghĩa trong văn hóa tại QNET ngày nay. 

Bên cạnh đó, QNET chủ trương không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt với triết lý kinh doanh xuyên suốt: "nâng cao bản thân để giúp nhân loại".

Chú thích ảnh: QNET đang hướng đến mục tiêu cung cấp các giải pháp thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng

PV
.
.
.