Vietjet bay nội địa trở lại từ 16/4

11:02 10/04/2020
Hãng hàng không Vietjet Air vừa có thông báo sẽ khai thác trở lại các đường bay nội địa từ 16/4/2020. Đây là thời điểm kết thúc "cách ly toàn xã hội" theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.


Vietjet cho biết, hành khách có thể tìm kiếm lịch bay chi tiết tại website của hãng và các kênh bán vé chính thức khác của Vietjet. Theo quan sát, Vietjet hiện đã mở đặt vé trở lại bình thường cho các chặng bay nội địa từ ngày 16/4. Chặng Hà Nội - TPHCM hiện có 23 chuyến.

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của các cấp có thẩm quyền, các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways đều đã phải dừng các chặng bay quốc tế và cắt giảm phần lớn số đường bay nội địa để phòng ngừa dịch bệnh COVID-19 lây lan. 

Theo đó, 4 hãng bay trong nước chỉ còn khai thác 3 đường bay Hà Nội - TP.HCM và ngược lại, Hà Nội - Đà Nẵng và ngược lại, TP.HCM - Đà Nẵng và ngược lại. Đường bay Hà Nội - TP.HCM chỉ bay 2 chuyến mỗi ngày phân bổ cho 2 hãng khác nhau, luân phiên giữa 4 hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways. Hai đường bay còn lại với Đà Nẵng chỉ bay 1 chuyến/ngày.

Phạm Huyền