VietJet giảm giá 50% vé nội địa cho khách bay Việt Nam - Thái Lan

08:26 13/12/2016
Theo thông tin từ Hãng hàng không VietJet, từ nay đến 20-12-2016, hành khách mua vé máy bay các chặng từ TP HCM/ Hà Nội/ Hải Phòng – Bangkok (Thái Lan) sẽ được tặng ngay promotion code giảm 50% giá vé cho chặng bay kế tiếp trong nội địa Thái Lan gồm: Bangkok – Phuket, Bangkok – Chiang Mai, Chiang Rai – Phuket.

Ngược lại, hành khách mua vé máy bay các chặng từ Bangkok – TP.HCM/ Hà Nội/ Hải Phòng cũng sẽ được giảm 50% giá vé cho chặng bay kế tiếp trong nội địa Việt Nam. Chương trình áp dụng cho hành khách mua vé vào khung giờ vàng “12h rồi, Vietjet thôi” tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”.

Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 29 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Trước đó, UBND TP Hải Phòng cũng vừa quyết định hỗ trợ kinh phí cho CTCP Hàng không Vietjet mở các đường bay mới đi và đến CHK quốc tế Cát Bi. Theo đó, thành phố hỗ trợ 5 tỷ đồng với đường bay Hải Phòng – Phú Quốc, 5 tỷ đồng cho đường bay Hải Phòng – Đà Lạt và 10 tỷ đồng cho đường bay Hải Phòng – Seoul (Hàn Quốc).

Phạm Huyền