Tọa đàm “Bảo hiểm xã hội – Bảo hiểm y tế, vì sự nghiệp an sinh bền vững”

10:08 12/12/2019
Buổi Tọa đàm với chủ đề: “BHXH - BHYT, vì sự nghiệp an sinh bền vững” vừa được BHXH tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh tổ chức và được truyền hình trực tiếp từ trường quay của Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và phát trên sóng FM tần số 100.04 MHz, phát trực tiếp trên website thst.vn đã được dư luận quan tâm.

Tại buổi Tọa đàm, khách mời là đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, BHXH tỉnh: Cấp sổ, thẻ, Chế độ BHXH, Giám định BHYT, các chuyên gia… đã giải đáp trực tiếp nhằm cung cấp kịp thời những thông tin cần thiết để quý khán thính giả hiểu được tầm quan trọng của việc tham gia BHXH, BHYT.

Tọa đàm đã giúp người lao động, người dân hiểu rõ hơn về chính sách BHXH, BHYT.

Được biết, thông qua số điện thoại đường dây nóng, ngay trong chương trình đã có hơn 40 câu hỏi của quý khán thính giả gọi về để bày tỏ những thắc mắc xoay quanh mức đóng và quyền lợi được hưởng khi tham gia BHXH, BHYT, đặc biệt là BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình. 

Thông qua buổi Tọa đàm, người lao động, người dân đã hiểu rõ hơn về chính sách BHXH, BHYT, từ đó tự nguyện tham gia BHXH, BHYT, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

PV