Tiếp sức các chiến sỹ thầm lặng nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19

10:54 10/04/2020
Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp với Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội trực tiếp trao tặng hàng nghìn thùng sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đến các khu vực cách ly tập trung...


Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều chiến sỹ thầm lặng là các bác sỹ, nhân viên y tế, cán bộ đang nỗ lực từng ngày để thực hiện nhiệm vụ chăm sóc công dân cách ly tại những khu vực cách ly tập trung. Các bác sỹ, nhân viên y tế, cán bộ chiến sỹ đã phải làm việc liên tục ngày đêm để theo dõi kỹ lưỡng tình hình sức khỏe của các công dân cách ly. 

Bên cạnh việc quan tâm tình hình sức khỏe của công dân được cách ly, sức khỏe của các bác sỹ, nhân viên y tế, cán bộ chiến sỹ tham gia phòng chống dịch tại các khu vực cách ly cũng là điều cần được chú trọng và chăm sóc đặc biệt.

Thấu hiểu được điều này và với mong muốn chăm sóc sức khỏe cho những “chiến sỹ thầm lặng” đang làm nhiệm vụ tại khu vực cách ly và các công dân đang thực hiện yêu cầu cách ly, đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp với Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội trực tiếp trao tặng hàng nghìn thùng sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đến các khu vực cách ly tập trung do Bộ Tư lệnh Quân khu 7 cũng như tại các quân khu khác như Bộ Tư lệnh Quân khu 9, Bộ Tư lệnh Quân khu 5, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 tiếp nhận tại Dĩ An, Bình Dương quản lý.

Bộ Tư Lệnh Quân khu 5 trong buổi tiếp nhận quà tặng từ Tập đoàn Tân Hiệp Phát
Bộ Tư Lệnh Quân Khu 7 tiếp nhận 1000 thùng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh
Bộ Tư Lệnh Quân Khu 9 tiếp nhận tấm lòng từ Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Trước đó, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội và Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tặng 400 thùng nước giải khát cùng lời thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những khó khăn mà tập thể cán bộ, chiến sĩ, học viên trường Quân sự Quân khu 7 đang gặp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận và chăm sóc các công dân từ vùng dịch trở về Việt Nam. 

Đây là nghĩa cử tốt đẹp của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, chung tay cùng toàn xã hội quyết đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh là sản phẩm được Tập đoàn Tân Hiệp Phát nghiên cứu và sản xuất từ 9 loại mộc quý, bao gồm rằng Kim ngân hoa, Hoa Cúc, La Hán Quả, Hạ Khô Thảo, Tiên Thảo, Hoa Mộc Miên, Đản Hoa, Bung Lai và Cam Thảo. Đây là 9 loại thảo dược quý, giúp thanh nhiệt, giải độc và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

4000 thùng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh sẽ được sử dụng để phục vụ các y bác sỹ, cán bộ chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly

Tại buổi tiếp nhận, đại diện Bộ Tư lênh Quân khu 5, Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Bộ Tư lệnh Quân khu 9 và Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 đã bày tỏ, sản phẩm Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đã trao tặng là những món quà vô cùng ý nghĩa, tiếp thêm nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ,  thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

PV