Thức uống thảo mộc “lên ngôi” giúp tăng cường sức khỏe

10:36 11/08/2020
Thời gian gần đây, đại dịch Covid-19 đang làm thay đổi hành vi tiêu dùng của người Việt, đặc biệt là với giới trẻ. Họ bắt đầu thay đổi thói quen sử dụng những loại thức uống thảo mộc tự nhiên, tiện lợi khi sử dụng nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí tốt cho sức khỏe.

Kantar Worldpanel, hãng nghiên cứu thị trường nổi tiếng trên thế giới cho biết, một trong 4 nhu cầu chính của người tiêu dùng hiện tại là tiêu thụ sản phẩm tăng cường sức khỏe.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh giúp thanh nhiệt cơ thể.

Bên cạnh đó là giá trị tương xứng so với số tiền mà người tiêu dùng bỏ ra để mua sản phẩm. Sự thận trọng trong chi tiêu sau đại dịch sẽ khiến người tiêu dùng đặt câu hỏi, vì sao tôi phải bỏ ra số tiền này để mua một sản phẩm, sản phẩm này có xứng đáng với khoản chi của tôi hay không.

Giới trẻ đang bảo vệ bản thân và gia đình bằng thức uống thảo mộc tự nhiên giúp thanh nhiệt cơ thể.

Đa phần người Việt khi được hỏi sẵn sàng bỏ thêm chi phí để được sử dụng những thực phẩm, thức uống tốt cho sức khỏe và những giá trị cùng sự tiện lợi mà sản phẩm đem đến cho cộng đồng. Ví dụ như xu hướng cộng đồng, nhất là giới trẻ đang lựa chọn những thức uống từ nguyên liệu tự nhiên, giúp tăng cường sức khỏe để góp phần phòng dịch.

Là thế hệ lớn lên cùng công nghệ, cập nhật thông tin trong từng phút, để ứng phó với dịch Covid-19, giới trẻ Việt đã nhanh chóng đưa ra “phác đồ” phòng chống dịch cho bản thân và gia đình bằng những thực phẩm, thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe, và nhanh chóng trở thành xu hướng tiêu dùng chính hiện nay.

Không chỉ giải khát, thanh nhiệt cơ thể mà thức uống như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh còn giúp tăng cường sức khỏe.

“Combo” mà giới trẻ luôn có bên mình mỗi ngày là khẩu trang, nước xát trùng và thức uống thảo mộc đóng chai tiện lợi như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh. Đây là thức uống đóng chai tiện lợi có các thành phần thảo dược tốt cho sức khỏe. Với “combo” này, giới trẻ bảo vệ bản thân “double”, vừa phòng chống bên ngoài vừa tăng cường sức khỏe.

Sử dụng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để bảo vệ bản thân và gia đình.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được lựa chọn nhờ chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, không chỉ để giải khát, thanh nhiệt cơ thể mà còn tốt cho sức khỏe, giúp thanh nhiệt, giải độc, thanh lọc cơ thể, không lo bị nóng.

Luôn được coi là thế hệ năng động, nhạy bén và hiểu biết, giới trẻ Việt đang thể hiện tinh thần sống tích cực của mình trong thời dịch Covid-19 và lan tỏa giá trị tích cực đó ra cho gia đình, cộng đồng. Tạo nên một xu hướng tiêu dùng vì sức khỏe cộng đồng, bởi với người trẻ hiện nay, sức khỏe vốn được coi là một lối sống chứ không phải là một mối quan tâm nhất thời.

Do vậy, trước khi có thuốc đặc trị, để phòng chống dịch Covid-19 hiện nay thì ngoài tuân thủ các quy định của Chính phủ, Bộ Y tế, việc tăng cường hệ miễn dịch qua xu hướng sống mới với các thực phẩm, thức uống tự nhiên, tốt cho sức khỏe như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh là một “tấm khiên” tốt để góp phần bảo vệ cơ thể.

P.V