Coco shop - thiên đường mỹ phẩm chính hãng

09:51 28/05/2018
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop mỹ phẩm. Thế nhưng, để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm mỹ phẩm chính hãng uy tín đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Mỹ, Nhật… thì Coco Shop chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.


Ngay khi bước vào store của Coco Shop chị em phụ nữ sẽ không khỏi choáng ngợp bởi không gian mua sắm mỹ phẩm sáng choang rất trẻ trung, ngăn nắp.

Hàng trăm tín đồ làm đẹp đã “đổ bộ” đến Coco Shop trong ngày khai trương tại số 80 phố Chùa Bộc.

Không gian mua sắm trẻ trung đầy cuốn hút.

Tại Việt Nam hiện nay, Coco Shop là một trong những store mỹ phẩm tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp với nhiều sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu, đặc biệt là Hàn Quốc. Ra đời hơn 4 năm, không chỉ trở thành thánh địa mỹ phẩm Hàn Quốc cho chị em, Coco Shop còn mở rộng phân phối các loại mỹ phẩm chính hãng từ Nga, Mỹ, Nhật, Thái...

Khi mua mỹ phẩm, điều gì làm bạn quan tâm nhất? Chắc chắn là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Bạn lo lắng liệu sản phẩm này có là hàng chính hãng hay không? Khi đến với Coco Shop, lo lắng này sẽ bị gạt phăng đi bởi Coco Shop đã ký kết hàng loạt thỏa thuận hợp tác cũng như đại diện hợp tác với các tập đoàn, hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới như Regen, May beline, L’Oreal, Bioderma, Nỹ, Senka, Vichy, Laroche Posay…

Coco Shop ký kết trở thành đại diện hợp tác duy nhất của Regen – 1 trong 5 tập đoàn về thẩm mỹ lớn nhất thế giới.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty L’Oreal Việt Nam và Coco Shop.

Giấy chứng nhận đối tác kinh doanh chiến lược các sản phẩm chính hãng của nhãn hiệu L’Oreal Paris và May Beline New York tại Việt Nam.


Không chỉ được thỏa thích mua sắm, một trong những lý do khiến bạn muốn đến và quay lại Coco Shop nhiều lần sau đó chính là việc bạn còn được tận hưởng rất nhiều dịch vụ thú ví. Điển hình chính là khu soi da miễn phí để bạn và nhân viên có thể nắm rõ được tình trạng da của mình và tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Một đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình sẽ hướng dẫn, tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn về làm đẹp.

Khách hàng được soi da miễn phí tại Coco Shop.


Còn lý do gì nữa mà bạn không đến ngay Coco Shop để được tư vấn, chăm sóc và mua các sản phẩm làm đẹp uy tín hàng đầu.

Cơ sở 1: 37 Ngõ 189 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội- 0988888549

Cơ sở 2: 80 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội-0988888083

Cơ sở 3: 136 Cầu Giấy, Hà Nội- 0988888093

Cơ sở 4: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân (Coming Soon)

Cơ sở 5: 490 Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 6: 211 TT Yên Mỹ, Hưng Yên-0988888495

Tham khảo thêm sản phẩm tại:

-Website: shopcoco.vn

- Fb: facebook.com/ngocanhcocoshop.

Hương Giang