Ấn tượng hình ảnh tiếp viên Bamboo dỗ trẻ trên khoang máy bay

18:19 30/09/2019
Chỉ vài hình ảnh do hành khách chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội, các nữ tiếp viên của hãng hàng không đã khiến cho cộng đồng mạng “tan chảy” và không ngớt khen ngợi.


Khoảnh khắc nữ tiếp viên của hãng hàng không Bamboo Airways dịu dàng bế nựng em bé trong khi mẹ bé đang cần vào nhà vệ sinh đã được một hành khách ghi lại và chia sẻ với cộng đồng mạng. Cùng với sự chuyên nghiệp trong công việc, thái độ hòa nhã, linh hoạt hỗ trợ hành khách này của các nữ tiếp viên đã chiếm được thiện cảm của mọi người và nhanh chóng nhận lại cơn mưa lời khen.

Bài viết chia sẻ khoảnh khắc đẹp của nữ tiếp viên hàng không Bamboo Airways đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

Là người chụp lại khoảnh khắc này và chia sẻ trên một group mạng xã hội, hành khách Quy Nguyễn viết:

Đây là lần thứ hai mình bay Bamboo trên chuyến bay số hiệu QH203 từ HN đi HCM, nhưng thực sự mình rất ấn tượng với cách giao tiếp và phong thái cùng sự phục vụ chuyên nghiệp. Rất ấn tượng, đặc biệt là team cabin crew, một hành khách trẻ bồng con và bị nôn, tiếp viên đã nhanh chóng hỗ trợ bế em bé để mẹ em bé vô toilet nhanh chóng. Một việc rất đỗi bình thường, nhưng nét mặt của đội bay làm mình rất thích và thấy vui. Hi vọng Bamboo sẽ nhận sớm nhiều tàu bay mới và có nhiều chuyến bay quốc tế để mình có thể được sử dụng dịch vụ. Chắc chắn mình sẽ cho công ty mình sử dụng Bamboo thay vì như truyền thống.”

Hình ảnh nữ tiếp viên hàng không dịu dàng bế và nựng em bé đã ghi điểm trọn vẹn với cộng đồng mạng.

Đây không phải là lần đầu tiên các tiếp viên hàng không của Bamboo Airways gây sốt bởi những hình ảnh chuyên nghiệp, thân thiện. Trước đó, những hình ảnh làm việc của các tiếp viên và nhân viên Hãng đã nhiều lần được cộng đồng chia sẻ.

Tiếp viên Bamboo Airways chụp ảnh và động viên hành khách trên chuyến bay cuối cùng trước khi bước vào một ca mổ sinh tử .
Hình ảnh các tiếp viên giữ trẻ giúp ba mẹ các bé khi họ đang bận dễ dàng bắt gặp trên các chuyến bay của Bamboo Airways .
Các hành khách nhí luôn là đối tượng được đoàn tiếp viên Bamboo Airways đặc biệt quan tâm, chăm sóc .
Mai Ngọc