500 khách hàng trên 50 tuổi của VPBank được thăm khám sức khỏe miễn phí

13:50 18/07/2019
Vừa qua, ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã phối hợp với một số phòng khám đa khoa chất lượng cao để triển khai chuỗi chương trình thăm khám sức khỏe miễn phí cho hơn 500 khách hàng trên 50 tuổi tại 2 địa bàn Hà Nội, TP HCM và nhận được phản hồi hết sức tích cực.

Sự kiện diễn ra trong 4 ngày, 25-6 tại VPBank chi nhánh Lê Văn Sỹ - Q.3 (TPHCM), 22-6 tại VPBank chi nhánh Hà Nội – Q.Đống Đa (Hà Nội) , 29-6 tại Nhà văn hóa Quan Hoa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) và 19-7 tại VPBank chi nhánh Thường Tín (huyện Thường Tín, Hà Nội). 

Tại đây, các khách hàng được thăm khám một số chỉ số sức khỏe quan trọng như đo chỉ số loãng xương; khám sinh hiệu; nội tổng quát và chuyên khoa như mắt, tai mũi họng…; cũng như được tư vấn về chế độ dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi bởi đội ngũ các bác sĩ đầu ngành đến từ phòng khám đa khoa Việt Nhật (Hà Nội) và phòng khám Đa khoa DHA (TP. HCM). 

Theo một nghiên cứu của Đại học Michigan (Mỹ) khảo sát trên 6.177 người ngoài 50 tuổi cho thấy, phần lớn những người ở độ tuổi này đã bắt đầu cảm thấy có sự suy giảm về thể chất nhưng thường không chủ động thăm khám bác sĩ vì tin rằng đây là đặc trưng mà người ngoài 50 nào cũng gặp. 

Các chuyên gia y khoa khuyến cáo những người trong độ tuổi từ 50 trở lên nên thực hiện thăm khám sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện và ngăn ngừa sớm những nguy cơ tiềm tàng về sức khỏe. 

Với mong muốn các khách hàng của mình có một cuộc sống mạnh khỏe, an yên bên gia đình, VPBank đã tổ chức chuỗi chương trình thăm khám sức khỏe hoàn toàn miễn phí cho 500 khách hàng trên 50 tuổi tại Hà Nội và TP HCM. 

Đại diện VPBank chia sẻ, phần lớn những khách hàng tham gia chương trình đều nhận thấy sự thay đổi của sức khỏe theo chiều hướng suy giảm khi bước qua tuổi 50. Họ có những kiến thức, sự quan tâm nhất định đối với sức khỏe nhưng lại chưa có động lực để đi thăm khám thường xuyên. 

Nắm bắt được tâm lý này, VPBank đã cung cấp một sản phẩm tiết kiệm có ưu đãi đặc biệt với gói bảo hiểm sức khỏe, để các khách hàng an tâm chăm sóc sức khỏe thường xuyên và có cuộc sống viên mãn hơn.

Cô Hoa (Quận 5, TP HCM) – khách hàng tham gia chương trình này cho biết: “Bản thân cô từ khi về hưu thường thỉnh thoảng bị hoa mắt chóng mặt nhưng nghĩ chắc do bắt đầu có tuổi nên thế. Đợt tham gia sự kiện khám sức khỏe miễn phí của VPBank cô mới được bác sĩ chẩn đoán là thiếu máu lên não, có thể dẫn đến suy giảm trí lực và cần phải điều trị ngay. Cũng may là vừa rồi gửi tiết kiệm gói “Tuổi Vàng” của Ngân hàng cô được tặng thêm ưu đãi bảo hiểm sức khỏe nên đỡ phải lo”.

Chuỗi chương trình thăm khám sức khỏe miễn phí của VPBank nằm trong chương trình ưu đãi tiết kiệm mang tên “Tuổi Vàng”. 

Theo đó, các khách hàng từ 50 tuổi trở lên khi mở mới thành công sổ tiết kiệm có giá trị từ 200 triệu đồng, kỳ hạn trên 12 tháng tại VPBank, sẽ được tặng thêm lãi suất khuyến khích so với lãi suất thông thường khi mở tại quầy. Ngoài ra, khi tham gia sản phẩm tiết kiệm Tuổi Vàng, khách hàng còn được tặng gói ưu đãi hoàn tiền từ 5-10% khi tham gia bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ. 

Lãnh đạo của VPBank chia sẻ: “Thông qua chương trình “Tuổi Vàng”, chúng tôi mong muốn các khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất, không chỉ về tài chính mà còn về sức khỏe để có thể an tâm tận hưởng cuộc sống thảnh thơi và khỏe mạnh khi về già. Trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục có nhiều sáng kiến về sản phẩm dịch vụ nhằm mang lại sức khỏe và sự thịnh vượng đến các khách hàng của mình.”

VPBank liên tục ghi dấu ấn với tốc độ tăng trưởng cao và hàng loạt chính sách thể hiện sự quan tâm dành cho khách hàng. VPBank cũng được Brand Finance – Tổ chức định giá thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới đánh giá là ngân hàng tư nhân có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam. VPBank còn là ngân hàng tư nhân đầu tiên và duy nhất của Việt Nam nằm trong danh sách 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu. 

Mức lãi suất tiết kiệm của đơn vị này cũng là một trong những mức lãi suất tiết kiệm hấp dẫn nhất trên thị trường ngân hàng hiện nay, với lãi suất tiết kiệm thường cao nhất lên tới 7,8%/năm. Đặc biệt, với gói Phát lộc Thịnh vượng, mức lãi suất cao nhất lên tới 8,2%/năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập: www.vpbank.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900545415


PV