3 diễn viên truyền hình được trả thù lao cao nhất nước Mỹ

20:13 07/09/2021

Trên website của Liên đoàn Diễn viên Điện ảnh và Truyền hình Hoa Kỳ (SAG-AFTRA) vừa đăng tải thông tin, xác nhận Top 3 diễn viên truyền hình có thu nhập cao nhất khi tham gia đóng mỗi tập phim - qua các hợp đồng sản xuất phim đã được ký kết chính thức - tính đến thời điểm hiện nay.

3 diễn viên truyền hình được trả thù lao cao nhất nước Mỹ -0

Đứng đầu là nam diễn viên người Mỹ Chris Pratt, 42 tuổi (ảnh 1), được nhận mức thù lao lên tới 1,4 triệu USD cho 1 tập phim thuộc thiên truyền hình “The Terminal List” (Danh sách thiết bị đầu cuối), sẽ được phát sóng qua hệ thống dịch vụ Amazon Prime Video vào đầu năm 2022 tới đây. Xếp thứ 2 là diễn viên kiêm nhà sản xuất kỳ cựu người Mỹ Jeff Bridges, 71 tuổi (ảnh 2), được trả thù lao là 1 triệu USD cho mỗi tập phim của loạt phim truyền hình “The Old Man” (Ông già), sẽ khởi phát qua kênh truyền hình FX trên nền tảng trực tuyến Hulu ở Mỹ trong năm 2022.

ứng thứ ba là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất kiêm biên kịch người Mỹ Bryan Cranston, 65 tuổi (ảnh 3), được nhận thù lao là 750.000 USD cho mỗi tập thuộc thiên truyền hình “Your Honor” (Danh dự của bạn), chính thức phát sóng vào tháng 12 sắp tới trên mạng truyền hình cao cấp Showtime của Mỹ. B. Cranston từng được trao 4 giải Primetime Emmy cho vai Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất.

X.Hiếu (Theo The Hollywood Reporter)