Sun Premier Village Kem Beach Resort hút vốn đầu tư về Phú Quốc

06:46 28/09/2017
Thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng Phú Quốc đang nóng hổi với dự án “làng biển” đẳng cấp Sun Premier Village Kem Beach Resort do Tập đoàn Sun Group đầu tư ở Nam đảo. Với ưu đãi tài chính hấp dẫn, dự án này nhanh chóng hút dòng vốn lớn của giới đầu tư sành sỏi.


Tiềm năng “vàng” của BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc

6 tháng đầu năm 2017, dòng tiền đổ vào bất động sản tăng khả quan. Lượng vốn FDI đổ vào các dự án thậm chí tăng gấp đôi 2016. Khu vực “hút” hàng nằm trọng điểm ở Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… với những dòng sản phẩm cao cấp như condotel, biệt thự biển.

Diễn biến các kênh đầu tư trên thị trường trong năm 2017 đến thời điểm này đang đi theo đúng “kịch bản” được dự báo đầu năm. Tiền gửi ngân hàng đang thiếu hấp dẫn về tích lũy tài sản. Lãi suất huy động đang giảm theo nỗ lực hạ lãi suất cho vay trên thị trường tín dụng. Đầu tư vàng cũng có xu hướng giảm. Ngay cả trong những thời điểm giá vàng liên tiếp tăng điểm thì lượng giao dịch cũng không tăng song hành. Đầu tư ngoại tệ cũng khó khăn khi gửi tiền không lãi suất mà tỷ giá không thể tăng hơn 5%.

Đầu tư chứng khoán vẫn còn nhiểu rủi ro, độ nhạy cảm của thị trường chứng khoán được xem là thiếu an toàn cho những nhà đầu tư không chuyên khi chỉ cần một thông tin biến động là thị trường có thể “bốc hơi” ngay hàng nghìn tỷ.

Bất động sản, theo đó, vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn, hiệu quả, an toàn, được nhiều người lựa chọn. 

Các chuyên gia trong lĩnh vực này đã nhấn mạnh lý do tin tưởng tương lai dài hạn của BĐS, nhất là BĐS nghỉ dưỡng bởi gắn liền với đà phát triển của công nghiệp du lịch và giải trí hiện nay. Đáng chú ý, khi BĐS năm nay khởi sắc với những kết quả khả quan trên sàn, nhiều nhà đầu tư đã chuyển lợi nhuận từ chứng khoán sang bất động sản. 

Theo báo cáo của Ngân hàng nhà nước, riêng tại TPHCM, 6 tháng đầu năm 2017, huy động vốn vào BĐS đã đạt 1,8 triệu tỷ đồng, tăng 4,5% so với cuối năm 2016. Song song đó, lượng vốn FDI đổ vào BĐS cũng tăng gấp đôi năm cũ.

Nổi lên như điểm vàng đầu tư năm nay, thị trường Phú Quốc càng thêm sôi động trên hành trình trở thành đặc khu kinh tế số một của Việt Nam. Chuyên gia kinh tế Lê Đăng Doanh phân tích, với những quy định mở, khi tầng lớp trung lưu tăng, thu nhập tiếp tục tăng, giao lưu quốc tế cũng tăng sẽ thúc đẩy hơn nữa nhu cầu du lịch và BĐS nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc

Du lịch Phú Quốc sẽ sớm bùng nổ, bởi không thể tìm đâu ra hòn đảo nào đẹp có thể kinh doanh du lịch quanh năm như Phú Quốc. Chính phủ còn cho phép Phú Quốc là nơi duy nhất ở Việt Nam miễn visa trong vòng 30 ngày đối với du khách quốc tế trực tiếp bay đến đảo.

 Dự án nào đang hút vốn?

“Đi tắt đón đầu”, giới đầu tư địa ốc đã nhanh chân giữ chỗ tại các dự án nghỉ dưỡng hứa hẹn sinh lời trên đảo Ngọc. Nổi lên từ giữa năm nay, dòng biệt thự biển Sirena thuộc dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort hiện đang được xem là sản phẩm đầu tư đáng “đồng tiền bát gạo” nhất trên thị trường.

Chỉ cần có trong tay 5,5 tỷ vốn ban đầu là đã có thể sở hữu một biệt thự đẳng cấp 5* trị giá 25 tỷ đồng, với tỷ suất sinh lời lên đến 135% sau thời gian cam kết cho thuê. Đòn bẩy cho dự án là chính sách hỗ trợ tài chính tối đa với lãi suất 0% cho các khoản vay lên tới 70% để mua biệt thự.

Đặc biệt cạnh tranh là chương trình chia sẻ lợi nhuận (timeshare) hấp dẫn với cam kết tối thiểu 9% mỗi năm trong suốt 15 năm. So với độ rủi ro của chứng khoán, so với mức lợi nhuận thấp của vàng, ngoại tệ hay mức lãi suất gửi tiết kiệm (cao nhất hiện cũng chỉ 5-5,5%/năm), so với mức lợi nhuận cam kết của bất động sản nghỉ dưỡng ở Phuket, Bali (Thái Lan) hay Sentosa (Singapore) hiện nay (7% trong 2-5 năm)… thì lợi tức và thời gian chi trả cho “báu vật của trời” đều cao hơn rất nhiều.

Không phải lo lắng về những rủi ro, bấp bênh, biệt thự sau khi mua còn luôn được bảo trì, bảo dưỡng chu đáo, chủ nhân lại có thời gian an nhàn, du lịch, nghỉ ngơi bằng quỹ 225 đêm nghỉ miễn phí và hưởng đặc quyền  tại hệ thống các khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group trên khắp cả nước. Chỉ cần tính sơ bộ giá trị các đêm nghỉ tại những khu resort sang trọng hàng đầu đã thấy giá trị lên tới con số hàng tỷ.

Điều đáng nói là Sun Premier Village Kem Beach Resort nằm ở tâm điểm của quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí tỷ đô do Sun Group dày công kiến tạo ở Bãi Kem. Khi tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới khánh thành vào năm tới, lượng khách đổ về Phú Quốc sẽ không ngừng gia tăng. Khi đó, với số lượng xây dựng hạn chế, cơ hội sở hữu “ngôi làng biển” Sun Premier Village Kem Beach Resort không dành cho nhà đầu tư thứ cấp, chậm chân.

Từ 19-8 đến 30-9-2017, khách hàng đăng ký đặt chỗ biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort, khi hoàn thành mỗi giao dịch bất kỳ sẽ được nhận quà tặng trị giá từ 250 đến 500 triệu đồng, tùy theo giá trị biệt thự.
PV