Tỷ phú Elon Musk: "Có lẽ một phần trong tôi là người Trung Quốc"

22:27 25/12/2021

Elon Musk đã trả lời như vậy khi được hỏi về việc trên mạng xuất hiện một người đàn ông quốc tịch Trung Quốc có gương mặt cực giống với vị tỷ phú này. 

Tỷ phú Elon Musk:
Cư dân mạng gọi người đàn ông Trung Quốc (trái) là "anh em song sinh thất lạc" của tỷ phú Elon Musk (phải). 

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh một người đàn ông đến từ Tô Châu (Trung Quốc) có gương mặt được ví như "bản sao" của tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk. Video về người đàn ông này được lan truyền với tốc độ chóng mặt và chỉ sau một đêm đã thu hút hàng triệu lượt yêu thích, The Guardian ngày 25/12 đưa tin. 

Trước thông tin này, Elon Musk "thật" đã lên tiếng về "người anh em song sinh" như sau: "Có lẽ một phần trong tôi là người Trung Quốc".

Ngay lập tức, câu trả lời của Elon Musk đã thu hút sự chú ý của dư luận Trung Quốc. Nhiều người cho rằng đây là phát ngôn khôn ngoan của tỷ phú này khi Trung Quốc được xem là thị trường quan trọng với Tesla, công ty mà Musk sáng lập và điều hành. 

Được biết, tỷ phú Elon Musk mới đây đã được tạp chí danh tiếng Time của Mỹ đã vinh danh là “Nhân vật của năm 2021”.

Theo giới chuyên gia, 2021 là một năm rực rỡ đối với tỷ phú Musk. Ông trở thành người giàu nhất thế giới do cổ phiếu của Tesla tăng. Bên cạnh đó, công ty SpaceX của ông đã thực hiện chuyến bay đưa những hành khách tư nhân đầu tiên lên vũ trụ mà không có phi hành gia chuyên nghiệp đi cùng.

Linh Đan
.
.