Quân nhân Mỹ bị nghi "làm rơi" con của người yêu đến xuất huyết não

15:51 30/12/2021

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Pasco, bang Florida (Mỹ) cho biết một sĩ quan quân đội đã bị bắt với cáo buộc làm “rơi” đứa con 3 tháng tuổi của người yêu trong đêm Giáng sinh, khiến em bé bị gãy xương, theo trang tin Wfla. 

Quân nhân Mỹ bị nghi
Binh sĩ 25 tuổi bị bắt vì "làm rơi" đứa bé 3 tháng tuổi. 

Theo đó, Brandon Uffre, 25 tuổi, khai nhận với cảnh sát địa phương rằng vào khoảng 2 giờ sáng, anh ta bế đứa bé đi dạo quanh căn hộ mà anh này đang ở với mẹ của đứa bé. Uffre cho biết anh ta đã vấp ngã khi đang bế đứa bé.

Đáng nói là Uffre không hề thông báo cho mẹ của đứa bé về những gì xảy ra vì “sợ rằng sẽ gặp rắc rối” khi em bé bị thương. Sáng hôm sau, người mẹ đã đưa em bé đến bệnh viện sau khi nhận thấy hàm của bé bị sưng.

Mẹ của đứa bé cho biết, cô có hỏi Uffre rằng có chuyện gì đã xảy ra hay không, tuy nhiên, anh này vẫn không hề nói về vụ việc. Chỉ đến khi hai người đến bệnh viện, Uffre mới thú nhận rằng anh ta bị ngã khi đang bế đứa bé.

Bác sĩ tại bệnh viện nhi Saint Joseph, nơi em bé được điều trị, cho biết đứa bé bị “gãy xương hàm ở 3 vị trí khác nhau”, xương hàm bị gãy ở cả hai bên và phía trước. Em bé 3 tháng tuổi cũng có một số dấu hiệu “xuất huyết dưới màng cứng trên não” và hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Các bác sĩ nhận định rằng một cú ngã đơn thuần không thể gây ra tổn thương ở mức này mà thay vào đó phải là trường hợp bị tai nạn nghiêm trọng hoặc bị đánh đập.

Uffre cho biết cả anh ta và mẹ đứa bé đều không gặp tai nạn giao thông trong thời gian qua.

Được biết, Uffre hiện là quân nhân đang hoạt động trong quân ngũ của Mỹ và mới đến khu vực này trong vài ngày. Chưa rõ người này sẽ bị xử lý ra sao, đến nay, Uffre không nhận tội.

Tiến Dũng
.
.