Vung mã tấu chém vào ôtô đang lưu thông trên đèo để quay clip "cho vui"

Thứ Hai, 04/03/2024, 14:48

Đang đi trên đèo Đa Mi, quốc lộ 55 (thuộc xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) tài xế ôtô hú vía vì có thanh niên ngồi sau trên xe máy vung mã tấu chém vào xe ôtô rồi tăng ga bỏ chạy. Cô gái ngồi sau xe máy giơ điện thoại giống như quay clip lại.

Ngày 4/3, một tài xế đã chia sẻ hình ảnh về việc đang điều khiển xe ôtô từ hướng Bình Thuận về Lâm Đồng thì bị một thanh niên vung mã tấu chém xe.

Hoảng hồn vì bị một thanh niên vung mã tấu chém vào ôtô khi đang đi trên đèo Đa Mi -0
Nhóm đối tượng kẹp 3, phóng xe trên đèo Đa Mi.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 3/3, tại km105 + 700, thuộc xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận. Một nhóm nam nữ không đội nón bảo hiểm phóng xe theo chiều ngược lại. Bất ngờ người thanh niên ngồi sau trên xe máy thứ nhất, do người khác điều khiển, vung mã tấu chém vào phía gương chiếu hậu của ôtô. Rất may, tài xế đang chạy xe sát lề nên tránh được cú chém.

Hoảng hồn vì bị một thanh niên vung mã tấu chém vào ôtô khi đang đi trên đèo Đa Mi -0
Một thanh niên cầm mã tấu chém xe ôtô đi ngược chiều trên đèo Đa Mi

Một số người xem qua đoạn clip nhận thấy rằng, trong số 6 người đi xe máy kẹp 3, có 1 cô gái tay cầm điện thoại giơ lên, giống như để quay lại đoạn clip trên và cười đùa. Tài xế đã cung cấp đoạn clip được camera hành trình ghi lại toàn bộ vụ việc.

Tài xế ôtô này chia sẻ: “Quá nguy hiểm và xem thường pháp luật. Xe ôtô đi trên đường đèo, nếu những người mới lái xe, khi gặp tình huống trên sẽ giật mình đánh lái thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra?”.

Hiện lãnh đạo UBND xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận đã nắm được vụ việc và chỉ đạo Công an xã xác minh, làm rõ các đối tượng. Công an xã Đa Mi đã xác minh được các đối tượng liền quan để mời lên làm việc.

Trần Tuấn
.
.
.