Tài xế tử vong trong cabin khi xe dừng bên quốc lộ 1A

Thứ Sáu, 07/06/2024, 16:01

Phát hiện chiếc xe tải đậu bên lề đường quốc lộ 1A đoạn qua Quảng Bình mà không di chuyển, người dân đã báo với lực lượng chức năng. Khi kiểm tra, mọi người tá hoả phát hiện người đàn ông gục đầu trên ghế lái và đã tử vong.

Chiều ngày 7/6, các đơn vị liên quan Công an Quảng Bình đang phối hợp với cơ quan chức năng địa phương để điều tra, làm rõ việc người đàn ông tử vong trong cabin ô tô chưa rõ nguyên nhân.

Một người đàn ông tử vong trong cabin khi xe dừng bên quốc lộ 1A  -0
Cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân người đàn ông tử vong trong cabin xe. 

Theo đó, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, người dân địa phương phát hiện 1 chiếc ô tô tải mang BKS 81H-017.38 đậu rất lâu bên lề đường quốc lộ 1A đoạn qua xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình nên báo với lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quảng Ninh đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an Quảng Bình và cơ quan chức năng địa phương tiến hành kiểm tra xe và phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong cabin xe.

Người đàn ông tử vong chưa rõ danh tính có độ tuổi khoảng 45-50 tuổi. Khi phát hiện, người đàn ông vẫn ngồi trên ghế lái, gục qua bên phải, trên người có choàng chăn, mặt mũi tím tái.

Sông Lam
  • Có khi đột quỵ, nhồi máu cơ tim...v...v...lái xe tải đường dài thức nhiều ngủ ít, phải tập trung lái chứ k thì khổ. Vì thế đầu óc căng thẳng mệt mỏi... Tội nghiệp. Bản thân người lái xe tải đó mất khổ cả gia đình vợ con nữa.

    09/06/2024, 03:02 Thích Trả lời
  • Có thể do buồn ngủ, tấp xe vào để chợp mắt nhưng do ngủ lâu quá nên hết oxy dẫn đến ngạt thở và tử vong

    08/06/2024, 21:29 Thích Trả lời

.
.