Say xỉn, “quậy” ở bến thuyền du lịch Tòa Khâm

Thứ Bảy, 03/06/2023, 08:20

Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh một người đàn ông có dấu hiệu say xỉn kèm hành động phản cảm tại khu vực bến thuyền du lịch Tòa Khâm (đường Lê Lợi, phường Phú Hội, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế).

Qua tìm hiểu được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 22h tối 31/5 tại khu vực bến thuyền du lịch Tòa Khâm. Người đàn ông nói trên có dấu hiệu sử dụng rượu, bia và không làm chủ được hành động của bản thân. Người này được mọi người hỗ trợ đưa từ thuyền rồng dưới sông Hương lên bờ.

Tiếp đó, một số người dân đã đưa người đàn ông này vào nhà của Ban quản lý bến thuyền để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, người đàn ông này đã cởi áo và quần dài rồi la ó, chửi bới, quậy cả khu vực bến thuyền Tòa Khâm.

Phó trưởng ban ở Huế nghi say xỉn, “quậy” ở bến thuyền du lịch Tòa Khâm -0
Hình ảnh người đàn ông cởi áo và quần dài, "quậy" ở bến thuyền Tòa Khâm.

Qua xác minh, người đàn ông nói trên là ông T.B.T, hiện giữ chức Phó trưởng ban Phong trào của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Ông Nguyễn Nam Tiến, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, lãnh đạo đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc và đã yêu cầu ông T viết bản kiểm điểm, tường trình sự việc. 

Anh Khoa
.
.
.