Người mẹ đầu độc hai trẻ sinh đôi được cứu sống khi định nhảy cầu

Thứ Năm, 06/04/2023, 13:58

Chiều 6/4, Công an xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) thông tin, mẹ của 2 bé gái sinh đôi tử vong nghi uống thuốc độc là chị Tưởng Thị Mười (SN 1982) đã được tìm thấy sau khi chị này để lại thư tuyệt mệnh trong nhà rồi bỏ đi và có ý định nhảy cầu tự vẫn trong đêm 5/4.

Cụ thể, người dân đã kịp thời phát hiện và cứu được chị Mười khi chị này có ý định nhảy xuống cầu Bà Rén, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) để tự tử và bàn giao cho lực lượng Công an.

Như Báo CAND đã thông tin, vào khoảng 16h40 ngày 5/4, ông Huỳnh Công L. (SN 1955, quê xã Đại Phong, Đại Lộc, Quảng Nam) đến nhà con trai ở đường Hòa Liên 4, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang thì phát hiện hai cháu Huỳnh Tường Hiếu A (2021) và Huỳnh Tường Thảo A (2021) nằm trên giường trong tình trạng sùi bọt mép. Ông L hô hoán, gọi người dân xung quanh đến giúp đưa 2 cháu bé đi cấp cứu, nhưng 2 cháu đã tử vong.

Vụ 2 bé gái sinh đôi tử vong ở Đà Nẵng, người mẹ để lại thư tuyệt mệnh được tìm thấy cách nhà 40km -0
Cầu Bà Rén - nơi người dân phát hiện và kịp thời cứu được chị Mười . 

Vào thời điểm phát hiện hai bé gái sinh đôi tử vong ở trong nhà, mẹ ruột của hai bé là Tưởng Thị Mười (SN 1982) đã để lại lá thư tuyệt mệnh trên bàn phòng khách rồi bỏ đi. Còn người cha đang làm việc ở tỉnh Quảng Ngãi.

Nhận tin báo, lực lượng Công an đã nhanh chóng có mặt để tổ chức khám nghiệm hiện trường và thu thu thập thông tin.

Theo Công an xã Hòa Liên, thời gian qua, chị Mười có dấu hiệu bị trầm cảm sau sinh, từng đi bệnh viện tâm thần.

Hoài Thu
.
.
.