Đồng Tháp khen thưởng tập thể, cá nhân học tập làm theo lời Bác

Thứ Năm, 16/05/2024, 19:05

Ngày 16/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII đến năm 2024. 

Qua 3 năm thực hiện, các cấp ủy Đảng trong lực lượng Công an tỉnh Đồng Tháp đã quán triệt thực hiện và thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Kết luận số 01-KL/TW, các Chuyên đề toàn khóa và Chuyên đề hằng năm gắn với duy trì chế độ học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy CAND.

Việc học tập và làm theo Bác đã đi vào thực chất hơn, có chiều sâu hơn, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân, nêu cao tinh thần tận tụy với công việc, ý thức phục vụ, không quản ngại khó khăn, gian khổ, hy sinh trong đấu tranh trấn áp tội phạm. 

Qua đó, đã xuất hiện nhiều mô hình mới, cách làm sáng tạo, xuất hiện nhiều gương người tốt, việc tốt, gương liêm khiết không nhận hối lộ, dũng cảm truy bắt tội phạm, tận tụy với công việc, tinh thần, thái độ vì nhân dân phục vụ được nhân dân tin tưởng, đánh giá cao, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.

Đồng Tháp khen thưởng tập thể, cá nhân học tập làm theo lời Bác -0
Đồng chí Phan Văn Thắng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp trao Bằng khen các tập thể, cá nhân.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Văn Thắng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp nhấn mạnh các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cần duy trì học tập và làm theo gương Bác, xem đây là công việc tự giác, thường xuyên. 

Đồng Tháp khen thưởng tập thể, cá nhân học tập làm theo lời Bác -0
Đồng chí Phạm Thiện Nghĩa, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp trao Bằng khen tặng các tập thể, cá nhân. 

Tại hội nghị, 26 tập thể, 45 cá nhân trong toàn tỉnh có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được nhận Bằng khen của Tỉnh ủy và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp. Trong đó, Công an tỉnh Đồng Tháp có 5 tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao Bằng khen tập thể Công an tỉnh Đồng Tháp và Đại úy Nguyễn Thị Khánh Chi, Phó đội trưởng Đội Kỹ thuật hình sự Công an TP Sa Đéc; Bí thư Tỉnh ủy tặng Thư khen cho Đại tá Phạm Văn Quý, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen tập thể Phòng Công tác đảng và Công tác chính trị và Thượng tá Lê Hữu Hùng, Phó trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh Đồng Tháp.

Thanh Mỹ
.
.
.