Đôi nam nữ thương vong bất thường trong nhà nghỉ

Thứ Sáu, 23/02/2024, 09:41

Sáng 23/2, Cơ quan điều tra Công an huyện M’đrắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một đôi nam nữ bị thương vong bất thường trong một nhà nghỉ.

Trước đó, vào khoảng 12h trưa 22/2, ông Nguyễn Tất Hải (SN 1967, chủ nhà nghỉ Song Phương ở thôn 18, xã Ea Riêng, huyện M’Đrắk) phát hiện có dấu hiệu bất thường tại phòng nghỉ có một đôi nam nữ đến thuê trọ. 

Kiểm tra, chủ nhà nghỉ phát hiện khách nữ bị 1 vết thương ở vùng ngực, còn khách nam bị 2 vết thương ở ngực và 1 vết bụng nên đã trình báo vụ việc cho công an.

Công an xã Ea Riêng đã nhanh chóng có mặt cùng người dân đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên nạn nhân nữ đã tử vong trên đường đi cấp cứu, còn nạn nhân nam được chuyển lên Bệnh viện vùng Tây Nguyên cấp cứu.

Phát hiện đôi nam nữ thương vong bất thường trong nhà nghỉ -0
Nam thanh niên đang được cấp cứu tại Bệnh viện vùng Tây Nguyên.

Nạn nhân nữ là Tr.Ng.Y.Nh. (SN 2006, trú tại thôn 3, xã Ea Mlay, huyện M’Đrắk) và nạn nhân nam là Tr.Đ.P. (SN 1995, trú tại thôn 2, xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An). Theo chủ nhà nghỉ Song Phương, đôi nam nữ đến thuê trọ vào ngày trước đó cho đến trưa 22/2 thì xảy ra vụ việc.

Trong khi đó, theo một số thông tin lan truyền trên mạng xã hội, Tr.Ng.Y.Nh. hiện đang là nữ sinh học lớp 12 của một trường THPT trên địa bàn huyện M’Đrắk. Trước khi vụ việc được phát hiện, bạn của Tr.Ng.Y.Nh. có nhận được một bức ảnh chụp hung khí trên giường trong phòng nghỉ.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an điều tra.

Văn Thành
.
.
.