Cháu bé bị mất tích sau khi được gửi tại điểm trông giữ trẻ

Thứ Hai, 13/05/2024, 11:16

Phát hiện cháu N đã rời khỏi điểm trông giữ trẻ, 2 cô giáo đã trình báo với chính quyền địa phương. Theo người dân địa phương, một số người nhìn thấy cháu bé này đi về hướng biển ở khu vực tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế).

Trưa 13/5, lực lượng chức năng ở thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) đang triển khai nhiều hướng để tìm kiếm một cháu bé trên địa bàn vừa bị mất tích. Nạn nhân là cháu Lê Phước Nh. (SN 2018), con trai của vợ chồng anh Lê Văn D. và chị Nguyễn Thị Th. (trú tại tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô).

Cháu bé bị mất tích sau khi được gửi tại điểm trông giữ trẻ -0
Cháu Lê Phước Nh. mất tích sau khi được gia đình gửi tại điểm trông giữ trẻ.

Theo thông tin ban đầu từ chính quyền địa phương, cháu N có biểu hiện bị tăng động và hàng ngày, được gia đình gửi đến học tại một trường mầm non trên địa bàn thị trấn Lăng Cô. Vào ngày 12/5 vì là ngày nghỉ, nên cháu N được 2 cô giáo đưa về trông giữ tại điểm trông giữ trẻ của những cô giáo này.

Cháu bé bị mất tích sau khi được gửi tại điểm trông giữ trẻ -0
Lực lượng chức năng, gia đình và người dân địa phương xuyên đêm tìm kiếm cháu bé tại bãi biển.

Đến khoảng 15h cùng ngày, 2 cô giáo phát hiện cháu N đã rời khỏi điểm trông giữ trẻ nên đã trình báo với chính quyền địa phương.

Theo người dân địa phương, trước khi cháu N được trình báo mất tích, một số người nhìn thấy cháu bé này đi về hướng biển ở khu vực tổ dân phố Hải Vân (thị trấn Lăng Cô) - cách điểm trông giữ trẻ khoảng vài trăm mét.

Qua triển khai tìm kiếm, lực lượng chức năng mới chỉ tìm thấy một chiếc dép của nạn nhân tại bãi cát thuộc khu vực bờ biển của tổ dân phố Hải Vân. Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân.

Hải Lan
.
.
.