Cảnh sát giải cứu người phụ nữ mắc kẹt trong ô tô sau TNGT
Tối 25/4, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra tại địa bàn xã Tam Hưng (Hà Nội) khiến một nạn nhân bị mắc kẹt trong xe ô tô nhưng may mắn được lực lượng chức năng giải cứu an toàn và đưa đến bệnh viện.
Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng gần 20h tối 25/4 giữa ô tô con mang BKS: 30K-454.XX (chưa rõ người điều khiển) với xe tải trên tuyến đường kết nối tỉnh lộ 427 với đường trục phía Nam Hà Nội (xã Tam Hưng).
Sau khi tai nạn xảy ra, chiếc ô tô con bị hư hỏng nặng, biến dạng đầu xe, hai túi khí bung đồng thời người phụ nữ ngồi ở ghế phụ bị mắc kẹt.
Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an TP Hà Nội đã điều động cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện cứu nạn, cứu hộ khẩn trương đến hiện trường.
Với nỗ lực cao nhất, lực lượng giải cứu cùng thiết bị chuyên dụng sau đó đã đưa được nạn nhân ra ngoài và bàn giao cho y tế.
Đội CSGT số 10 (Phòng CSGT Công an Hà Nội) tổ chức điều tiết, phân luồng giao thông trên tuyến để tránh ùn tắc đồng thời phối hợp với Công an cơ sở và các đơn vị liên quan giải quyết vụ tai nạn.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tai nạn liên hoàn trên tuyến tránh Cai Lậy, 4 người thương vong