Vợ chồng hàng xóm xông vào nhà, vụt tới tấp

Thứ Bảy, 12/03/2011, 11:57
Trong khi bà Anh đang ở nhà một mình thì bất ngờ bị vợ chồng ông hàng xóm cầm gậy gộc xông vào nhà hành hung đánh tới tấp bà. Nhưng vốn bị tật ở chân từ nhỏ, đi lại rất khó khăn, nên bà Anh không thể chống cự lại.

Đã gần ba ngày nhập viện với vết thương khá nặng do bị hai vợ chồng hàng xóm đánh trọng thương và được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng đến ngày 11/3, tình trạng sức khỏe của bà Võ Thị Anh (56 tuổi, trú thôn 2, xã Tiên Lộc, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) vẫn còn yếu ớt, chưa nói được nhiều.

Ngày 11/3, chúng tôi có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam để tìm hiểu và được biết: Vào khoảng 19h30' ngày 9/3, trong khi chị Anh đang ở nhà một mình thì bất ngờ bị vợ chồng ông Huỳnh Lưu và Hồ Thị Quyển (trú tại thôn 2, Tiên Lộc, Tiên Phước) cầm gậy gộc xông vào nhà hành hung đánh tới tấp bà. Nhưng vốn bị tật ở chân từ nhỏ, đi lại rất khó khăn, nên bà Anh không thể chống cự lại.

Chị Võ Thị Anh đang được điều trị ở Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.

Vợ chồng ông Huỳnh Lưu chỉ chịu dừng tay khi cháu của bà Anh là Trần Vũ Duy Linh về tới nhà và chạy vào can ngăn. Thấy người dân xúm lại càng đông nên bà Quyển bỏ chạy còn ông Lưu thì nằm tại nhà và giả vờ say rượu để ăn vạ.

Sau khi sự việc xảy ra, bà Anh được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa Tiên Phước cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên phải chuyển gấp xuống Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam ngay trong đêm.

Các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cho biết, bà Anh nhập viện trong tình trạng đa chấn thương ở đầu và chân. Có 3 vết thương lớn, một ở giữa đỉnh đầu dài khoảng 15cm, một ở khóe mắt trái dài 5cm và một vết thương hình sao ở đỉnh trán trái dài khoảng 7cm. Sau khi nhập viện, các bác sĩ lập tức tiến hành phẫu thuật cho bà Anh, hiện đang tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe của bà.

Chúng tôi đã trao đổi với ông Trần Văn Lương - Trưởng Công an xã Tiên Lộc, huyện Tiên Phước, ông cho biết: Hiện chúng tôi đang tiến hành điều tra, xác minh để xử lý theo pháp luật

An Khang
.
.
.