Phát hiện thi thể tài xế xe ben vùi trong đống cát

16:12 07/05/2019
Ngày 7-5, Công an huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình cho biết, đã xác định được danh tính thi thể trong đống cát ở xã Vĩnh Tiến và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, khoảng 16h30’ ngày 6-5, một người làm công đang xúc cát ở bãi cát của một gia đình kinh doanh vật liệu xây dựng tại xã Vĩnh Tiến (huyện Kim Bôi) thì phát hiện một cẳng chân người thò ra.  

Ban đầu người này tưởng là chân giả của ma nơ canh nhưng khi bới cát thì thấy một thi thể nam giới trong tư thế người gập người. Nhiều người cho rằng đây là một vụ án mạng, giấu thi thể trong cát để phi tang.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể của anh Nguyễn Duy L.

Nhận được tin báo, Công an huyện Kim Bôi đã đến khám nghiệm hiện trường, tử thi xác định danh tính là anh Nguyễn Duy L. (SN 1988), trú tại thị trấn Bo (Kim Bôi). Anh L. chính là tài xế xe chở cát tại bãi cát này.

Qúa trình lấy lời khai nhân chứng và trích xuất các camera gần hiện trường xác định nguyên nhân gây ra cái chết của anh L là do tai nạn. Theo đó, vào sáng 5-5, anh L. lái xe chở cát tới đây. Khi xe chở cát của anh L. lùi vào bãi cát, một bánh xe bị lún vào chỗ đất mềm, dẫn đến xe bị nghiêng. 

Anh L. đã xuống xe, dùng búa gõ chốt cửa sau của thùng xe thì bị thành thùng xe văng vào người đúng lúc cát trên xe đổ ập xuống, đè lên người, khiến anh L. tử vong. Chiếc xe do anh L. điều khiển nằm ở bãi cát trong tư thế nghiêng khá lâu.

Khi không thấy anh L. đưa xe về, chủ xe đã gọi điện thoại cho anh L. nhưng không liên lạc được. Đến chiều, chủ xe đi tìm, phát hiện chiếc xe bị sa lầy trong bãi cát mà tìm mãi không thấy anh L. nên nghĩ anh L. bỏ đi đâu đó, liền thuê xe kéo chiếc xe sa lầy lên, rồi đưa xe về nhà.

M.Hiền