Thái Bình:Trường THPT Lê Quý Đôn đón nhận Huân chương Độc lập hạng ba

Thứ Ba, 23/10/2007, 09:10
Nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam năm nay, Trường THPT Lê Quý Đôn sẽ tổ chức lễ hội kỷ niệm 50 năm thành lập trường (1957-2007) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng ba vào các ngày 16, 17 và 18/11.

Trường THPT Lê Quý Đôn (Thái Bình) là ngôi trường có bề dày thành tích dạy tốt và học tốt suốt 50 năm qua. Nhiều thế hệ học sinh nhà trường đã trưởng thành, đảm nhiệm nhiều trọng trách quan trọng của xã hội, có người ở trong Nam, ngoài Bắc, có người đang công tác ở nước ngoài nhưng đến ngày 20/11 hằng năm, nhiều thế hệ học sinh lại về thăm ngôi trường, thăm thầy cô giáo cũ - những người đã chắp cánh ước mơ đầu tiên cho các thế hệ học trò bay cao, bay xa.

Nằm trong chương trình lễ hội kỷ niệm 50 năm thành lập trường (1957-2007) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng ba, Trường THPT Lê Quý Đôn sẽ tổ chức cắm trại, thi đấu thể thao, giao lưu văn nghệ giữa các thế hệ thầy cô và học sinh. Đặc biệt, chương trình văn nghệ còn có sự đóng góp của các nghệ sĩ nổi tiếng là học sinh cũ của trường biểu diễn.

Ngày 18/11 sẽ diễn ra lễ mít tinh kỷ niệm và đón nhận Huân chương Độc lập; gặp mặt giao lưu giữa các thế hệ thầy cô và học sinh. Cũng trong dịp này, nhà trường sẽ phát động việc xây dựng tượng đài nhà bác học Lê Quý Đôn.

Những người đang công tác ở xa, không có điều kiện về trường có thể đóng góp, ủng hộ tiền xây dựng qua tài khoản số: 0211000140110 tại Ngân hàng Ngoại thương Thái Bình, chủ tài khoản: Nguyễn Bá Nam

N.B.N.
.
.
.