Nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ

Thứ Ba, 22/12/2020, 16:04
Không thấy nam sinh viên đến giảng đường, nhiều bạn học đã gọi điện phát hiện chuông điện thoại reo nhưng không có người bắt máy. Sinh nghi, một số sinh viên tìm đến thì phát hiện nam sinh viên tử vong trong tử thế treo cổ…

Ngày 22/12, Công an quận 9, TP Hồ Chí Minh thu thập chứng cứ, lấy lời khai nhân chứng để làm rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong của một nam sinh viên năm cuối được phát hiện trong một căn phòng trọ trên đường Võ Văn Hát, phường Long Trường, quận 9.

Dãy phòng trọ nơi phát hiện B tử vong trong tư thế treo cổ

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, không thấy Phạm Q.B (SN 1998, quê Bến Tre, sinh viên năm cuối) đến giảng đường, một số sinh viên đã chủ động gọi điện cho B. Nhiều cuộc gọi đến số của B, điện thoại đổ chuông nhưng không có người bắt máy, sinh nghi, một số sinh viên tìm đến phòng trọ của B ở đường Võ Văn Hát để tìm hiểu.

Khi đến nơi, cửa phòng trọ khóa trong, gọi, đập cửa không được, một số sinh viên đã nhờ chủ phòng trọ phá cửa. Khi cánh cửa bật ra mọi người hoảng hốt khi thấy B tử vong trong tư thế treo cổ, chân chạm đất nên báo với Công an.

Một số sinh viên cho biết, B học giỏi, hiền lành, không mâu thuẫn với ai.

Hàn Phi
.
.
.