Lao xe xuống ao, tài xế kẹt trong cabin 4 tiếng

16:41 22/08/2015
Vào khoảng 2h40’ ngày 22/8, trên QL45, đoạn qua địa phận xã Quảng Trạch, Quảng Xương (Thanh Hoá) đã xảy ra một vụ TNGT hi hữu khiến tài xế xe tải bị kẹt trong ca bin gần 4 tiếng đồng hồ.

Vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang BKS 36C-010.29 do Phạm Văn Luân (31 tuổi), trú tại huyện Thạch Thành, Thanh Hoá điều khiển đang lưu thông theo hướng huyện Nông Cống -TP Thanh Hoá, khi đi đến địa phận xã Quảng Trạch thì bất ngờ lao xuống ao cá của nhà dân bên vệ đường.

Cú lao mạnh khiến phần bên bánh lái bị móp nặng, lái xe Phạm Văn Luân không thoát ra được.

Cẩu xe tải ra khỏi ao.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT huyện Quảng Xương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và  gọi xe cứu hộ đến trợ giúp. Do địa hình xảy ra TNGT ở khu vực ao và lúc này trên xe đang chở hàng nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Mãi đến hơn 7h sáng cùng ngày, lực lượng CSGT và người dân mới đưa được tài xế Phạm Văn Luân ra khỏi ca bin với vết thương nặng ở chân.

Ngay lập tức, các lực lượng đã đưa tài xế đến bệnh viện; đồng thời tiếp tục đưa chiếc xe tải ra khỏi ao.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là có thể do tài xế xe 36C-010.29 buồn ngủ dẫn đến mất lái. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Quảng Xương tiếp tục điều tra, làm rõ.

PV