Hà Nội:

137 hộ dân xã Yên Trung (huyện Quốc Oai) sẽ có điện trong tháng 10

Thứ Hai, 18/08/2008, 11:31
Trong ngày đến thăm và làm việc với 4 xã mới Đông Xuân, Tiến Xuân, Yên Trung, Yên Bình (trước thuộc huyện Lương Sơn, Hòa Bình), Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã yêu cầu Công ty Điện lực Hà Nội phải xác định việc cấp điện cho xã Yên Trung là việc cần kíp, phải làm nhanh để bảo đảm tiến độ.

Theo kế hoạch, trong tháng 8, dự án cung cấp điện cho 137 hộ chưa có điện ở xã này sẽ được hoàn thành. Trong tháng 9 và tháng 10, việc thi công, lắp đặt sẽ được tiến hành và ngày 31/10, 137 hộ dân sẽ có điện. Trong 4 xã trên, xã Đông Xuân đã được tạm giao về huyện Quốc Oai, 3 xã còn lại được tạm giao về huyện Thạch Thất.

Chủ tịch Nguyễn Thế Thảo cũng hứa với các địa phương trên, TP sẽ quan tâm đặc biệt tới vấn đề cơ sở hạ tầng nhằm tạo đà thúc đẩy phát triển kinh tế của những xã nghèo, xa trung tâm, không chỉ 4 xã mới này.

Chủ tịch UBND TP đã tới thăm và tặng quà một số gia đình chính sách. Chủ tịch UBND TP cũng đề nghị, bên cạnh việc phát triển kinh tế - xã hội, 4 xã cần gấp rút chuẩn bị triển khai các thủ tục hành chính để được chính thức hợp nhất vào 2 huyện Quốc Oai và Thạch Thất nhằm sớm ổn định bộ máy chính quyền

N.Y.
.
.
.